รีเซต

“รัศมีแข” เซ็นสัญญาเป็นนักวอลเลย์บอลอาชีพ!!

“รัศมีแข” เซ็นสัญญาเป็นนักวอลเลย์บอลอาชีพ!!
TNN ช่อง16
29 กันยายน 2565 ( 13:03 )
449

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ขำๆ นะคะ สำหรับ  สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”   สร้างรอยยิ้มและลุยงานวงการบันเทิงมานานร่วม 7 ปี ทั้งงานพิธีกร ละครและภาพยนตร์ แต่มีอีกหนึ่งความฝันที่เจ้าตัวขอทำให้สำเร็จนั่นคือการเป็นนักกีฬาอาชีพ

      

 

 

วันนี้(29 ก.ย. 65) “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ขอเดินหน้าทำตามฝันหลัง “เดชา สุวลักษณ์”ประธานสโมสรไดมอนด์ฟู้ด-ไฟน์เชฟ สปอร์ตคลับ เห็นแววและความมุ่งมั่นทาบทามเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลลีกไทยอาชีพ

 

รัศมีแข เผยว่า "ตนคลั่งไคล้ในกีฬาวอลเลย์บอลและติดตามมาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งยังมีโอกาสได้ไปฝึกซ้อมกับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติอยู่บ่อยๆจนได้เจอกับพี่เดและถูกทาบทามจึงรีบตอบรับทันที สำหรับคนที่มองว่าเป็นดาราแล้วจะมาเล่นขำๆหรือเปล่า รัศมีแขบอกตนเท่าเทียมกับนักกีฬาคนอื่นๆ ต้องผ่านการคัดเลือกจากโค้ชทีมในการวางตัวเล่นตามความสามารถ 

 

ซึ่งตนจริงจังทั้งแบ่งเวลางานในวงการบันเทิง จัดตารางชีวิตเพื่อการซ้อมกับทีมและต้องแจ้งกับสามี“โจนาส ปาล์มเบิร์ก” ขอไปทุ่มกับอีกหนึ่งความฝันซึ่งเขาเข้าใจและสนับสนุน ในวัย36 ไม่มีผลกับการแข่งขันเพราะตนออกกำลังกายสม่ำเสมอ รวมถึงอาการร่างกายขาดน้ำที่ก่อนหน้านี้เคยทรุดถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลก็ไม่มีผลกระทบแล้ว ดูแลตัวเองดีมีทั้งนักวิทยาศาสตร์การกีฬาดูแล แถมยังโชคดีและอุ่นใจที่มีพี่ๆนักวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติที่เป็นระดับโลกเอ็นดูเลยมีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ

     

พร้อมลงสนามแมตช์แรก 1 พฤศจิกายนนี้ โดย“รัศมีแข”ยังฝากถึงแฟนๆกีฬาด้วยว่าอยากให้ช่วยกันเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลชายของไทยด้วย เพราะหลังจากที่ตนสัมผัสมานักกีฬาทุกคนทุ่มเทและเสียสละทั้งเรื่องส่วนตัวและเวลาชีวิตในการแข่งขันทุกครั้งจริงๆ

 

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ว่า "ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ"  แฟนคลับและคนวงการบันเทิง ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งแสดงความยินดี , พร้อมเชียร์กัน , รอดู รอลุ้น รอเชียร์  

 

ภาพจาก ig : rusameekae

 

ภาพจาก ig : rusameekae

ภาพจาก ig : rusameekae

ภาพจาก ig : rusameekae