รีเซต

"เจมี ฟ็อกซ์" คอนเฟิร์ม 'อีเลกโตร' ในภาคใหม่ Spider-Man 3 ตัวจะไม่ได้สีฟ้า

"เจมี ฟ็อกซ์" คอนเฟิร์ม 'อีเลกโตร' ในภาคใหม่ Spider-Man 3 ตัวจะไม่ได้สีฟ้า
Jeaneration
4 ตุลาคม 2563 ( 18:15 )
992

ข่าวสารวงการหนัง เจมี ฟ็อกซ์

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า "เจมี ฟ็อกซ์" เตรียมจะกลับมารับบทเป็น "อิเลกโตร" (Electro) วายร้ายในจักรวาลไอ้แมงมุม อีกครั้งในภาคที่ 3 ของหนัง Spider-Man ที่กำลังจะเปิด หลังจากที่เขาเคยปรากฏว่ามาแล้วในหนัง "The Amazing Spider-Man 2" ฉบับที่ "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" รับบทเป็นสไปเดอร์แมน

ล่าสุดก็ดูเหมือนข่าวเซอร์ไพรส์ครั้งนี้น่าจะเป็นความจริง เมื่อนักแสดงหนุ่มได้โพสต์อินสตาแกรมตอบรับกระแสข่าวครั้งนี้ แม้จะยังไม่เป็นการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการ แต่ก็เป็นการส่งสัญญาณเป็นนัยแล้วว่า เขาน่าจะกลับมารับบทนี้อีกครั้ง

"ฝากบอกสไปดี้ด้วยนะ มามันส์กันอีกเถอะ! ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องใหม่ของ Spider-Man ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะให้พวกคุณได้ดูอะไรใหม่ๆ จากคาแรกเตอร์นี้ แล้วผมก็ยืนยันได้ว่าในครั้งนี้ผมจะไม่ตัวสีฟ้าแล้วนะ แต่รับรองว่าเขาจะเพิ่มความร้ายกาจอีกหลายเท่าตัวเลย!" จิมมี ฟ็อกซ์ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้

จากสิ่งที่ จิมมี ฟ็อกซ์ บอกใบ้ออกมานั้น ทำให้ทราบชัดแล้วว่า อิเลกโตรในเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม และไม่น่าจะเป็นตัวละครที่มีตัวสีฟ้าเหมือนกับฉบับที่แล้ว แต่ทั้งนี้กระแสข่าวดังกล่าวยังไม่มีการออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ จากมาร์เวล โดยภาคใหม่ของ Spider-Man มีข่าวล่าสุดว่าหนังจะเปิดกล้องให้ได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

Source: We Got This Covered

คุณสามารถชมความร้ายกาจของอิเลกโตรใน The Amazing Spider-Man 2 ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O