แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 ต.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 ต.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
8 ต.ค. 64
561

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 ต.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ในที่สุดก็คลอดแล้ว "น้องทะเล" ลูกชายคนแรกของ "ก้อย รัชวิน" กับ "ตูน บอดี้สแลม" เรียกว่าคลอดที่ภูเก็ตเป็นคนภูเก็ตเรียบร้อยแล้วหลาววว ซึ่งคุณพ่ออย่างตูนชอบที่นั่นมาก น้องทะเลคลอดตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. และมาได้เจอหน้าหลานกันวันที่ 7 ต.ค.น่ารักและสดใสมากทั้งบ้านและได้เห็นภาพร็อกอุ้มลูกในวันคลอดแล้ว อบอุ่นไปอีกแบบ สดใสแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า รอดูโมเมนต์ร็อกเลี้ยงลูกแล้วจ้า ขอแสดงความยินดีกับพ่อแม่ป้ายแดงและพ่อแม่ลูกอ่อน ซึ่งแน่นอนว่าย้ายไปภูเก็ตแล้วไว้รอดูโมเมนต์พ่อพาลูกเที่ยวทะเล ทุกวันสมชื่อไปเลย 

ก้อย ตูน และ น้องทะเล 

น้องทะเล


2.  เมาท์กันใหญ่ว่า "แม่แอฟ" หรือ "แอฟ ทักษอร" ซุ่มคุยกับหนุ่มรุ่นน้อง งานนี้โดนจับโยงไปถึงหนุ่ม "ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์" ดาราซีรีส์วาย เด็กปั้นช่อง 3 ที่เคยมาออกรายการ 3 แซ่บ ตอกย้ำเข้าไปอีก เมื่อ "ชมพู่ อารยา" แซวในรายการ แต่ก็ไม่ยอมบอกว่าคุยกับใคร ตี๋ ธนพล ให้สัมภาษณ์สื่อดังว่า โสด เคยออกรายการแล้วบอกว่าสเปกสาวที่ชอบคือแบบแอฟ โอ๊ย! งานนี้โยงกันงงไปหมดแล้วจ้า หนุ่มตี๋ ยังโสดและมุ่งทำงานเพราะกำลังฉายแววในวงการ ต้องบอกว่าชื่นชอบแอฟมานาน เรียกว่านาทีนี้มีแต่คนจับตามอง ใคร ๆ ก็อยากให้แม่แอฟ มูฟออน ตอนนี้ชัดอยากรู้แล้วว่าใครกันน้า ทำแม่แอฟหวั่นไหวเลิ่กลั่กได้ โดนแซวหนักมากจริง ๆ ในเวลานี้ เอาจริง เจ๊รุงรังขังรวมเชียร์แม่แอฟ กินเด็กไปเลยจ้า ส่วนเด็กคนนั้นคือใคร สืบหนักมากเหมือนกันจ้า คิคิ 

แอฟ ทักษอร

ตี๋ ธนพล


3.  มาถึงอีกคู่ "แพนเค้ก เขมนิจ" กับ "สารวัตรหมี" หวานใจที่คบหากันมา 10 ปีแล้ว เรียกว่าจบดร.กันแล้ว แน่นอนว่าตามแพลนคือจะได้เห็นคู่นี้ ใกล้วิวาห์เสียที อะก็แม่แพม แม่ของแพนเค้กให้สัมภาษณ์สื่อดัง ว่าจริง ๆ ทั้งคู่มีฤกษ์แล้วน้าาาา ส่วนวันไหนเดี๋ยวเขาคงแจ้งกันอีกที นี่ก็รอลุ้นเห็นฉลองวันเกิดพร้อมหน้าในวันเกิดสารวัตรหมี นึกว่าจะมีคุกเข่าขอแต่งงานกันเจ๊รุงรังก็รอลุ้นเนาะ เอ๊า! ยังไม่ขออี๊กกกก แต่เชื่อว่าอีกไม่นานคู่นี้มีข่าวดีแน่ ๆ รอโมเมนต์นั้นได้เลย ไม่มีอะไรต้องกังขาแล้วจ้า เหมาะสมด้วยกาลเวลา หน้าที่การ มั่นคงลงตัวทั้งคู่แล้ว ไว้รอฟังข่าวดีกันจ้า โควิดซาเมื่อไหร่คงได้ไปงานวิวาห์ดารากันเพียบแน่!

แพนเค้ก สารวัตรหมี

4. นาน ๆ มาที แต่คนคลั่งรัก แบบ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ก็ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดไม่เลิก เพราะลงภาพ อ้อนแฟนอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" ลงไอจีจ้าพ่อคุณ กลัวเขาไม่รู้ว่าคิดถึงกันงี้แหม! หวานเลยอะ เรียกว่านอกจอหวานกว่าในจอเยอะ และที่สำคัญ ตรงไปตรงมา น่าอิจฉานางเอก ที่พระเอกตัวจริง กล้าบอกรัก บอกคิดถึง บอกเลยว่าคนฮือฮาในความน่ารักของณเดชน์อย่างมาก นาน ๆ ลงภาพคู่ที ทำเอาไอจีร้อนแรงตลอด คู่นี้แอบหวานเรื่อย ๆ คลั่งรัก อย่างไรให้คนฮือฮา ยกให้แบรี่จ้า ไม่รู้จะอิจฉาอย่างไรแล้ว สงสารคนโสดบ้างคร่าาาา!! 

null

ณเดชน์ ญาญ่า


5. อะช่วงนี้น้ำท่วม ก็ห่วงใยหลาย ๆ คนที่กำลังเจอปัญหา ชาวบ้านก็กระทบ ดารากระทบ หลายคนน้ำท่วมบ้านมิดเลยก็มี แต่ที่ผ่านมามีดราม่าเรื่อง "มิกค์ ทองระย้า" ไม่รับคุณแม่มาอยู่ด้วย เพราะน้ำที่สระบุรีท่วม ใจเย็น ๆ นะทุกคน คุณแม่ของมิกค์อยู่สระบุรีมานาน พี่น้องก็อยู่ล้อมบ้านกันไม่ได้น่ากังวล แม่ชินแล้วกับน้ำท่วม อีกอย่างมิกค์ก็ชวนแม่มาตลอด ส่งข่าว อัปเดตสถานการณ์กันตลอดแถมแม่ยังไปช่วยเจ้าหน้าที่ในหมู่บ้านดูแลคนที่ลำบากกว่าอีกด้วย นอกจากแม่ไม่กลัวแล้วแม่ยังแฮปปี้จะอยู่ดูแลบ้านด้วย ใครที่ดราม่าใจเย็น ๆ ก่อนแม่! ไม่ได้แก้ต่างให้พระเอก (เข้าใจเวลาแม่ห่วงบ้าน ลูกชวนแล้วก็ยังไม่มา) แต่แม่ก็สบายใจจะดูแลบ้าน แฮปปี้ที่จะช่วยคนในหมู่บ้านด้วยจ้า เนี่ย มีน้ำใจอีก น่ารักที่สุด! 

มิกค์ ทองระย้า

 

น้ำก็ยังท่วม โควิดก็ยังอยู่  แต่ขอให้รู้ "เจ๊รุงรังขังรวม" ห่วงทุกคนน้า สู้ ๆ เราต้องรอด เจอกันใหม่สัปดาห์หน้าจ้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong , aff_taksaorn , tee_jaruji , saksoonthorn_rise , khemanito , kugimiyas , urassayas , mik_thongraya

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี