รีเซต

ลดสถานะ! แจ็ค แฟนฉัน โพสต์เลิกรา คุณ แฟนสาว จบรัก 6 ปี ยันจบดีคุยกันด้วยสติ!

ลดสถานะ! แจ็ค แฟนฉัน โพสต์เลิกรา คุณ แฟนสาว จบรัก 6 ปี ยันจบดีคุยกันด้วยสติ!
Entertainment Report_2
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 20:20 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" โพสต์ เลิกราแฟนสาว "คุณ คุณัญญา"  จบรัก 6 ปี ยันจากกันด้วยความรู้สึกที่ดี และคุยกันด้วยสติ ด้านฝ่ายหญิง โพสต์จะซัพพอร์ตแจ็คตลอดไป พร้อมคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันและกัน นับจากนี้จะหวังดีต่อกัน แม้ไม่ใช่ในฐานะแฟน

 

 

เรียกว่าช็อกหัวใจกองเชียร์พอสมควร เมื่อ แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว คุณ คุณัญญา ที่คบกันมา 6 ปีแล้ว เมื่อ แจ็ค โพสต์ผ่านไอจี ข้อความว่า... วันนี้ เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่า เราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมานะคุน เราคุยกัน 2 คนแล้วด้วยสติ แล้วเรา 2 คนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดี ๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรัก และหวังดีต่อกันตลอดไป ... ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวสาวคุณก็มากดหัวใจให้หนุ่มแจ็คด้วย

ด้านสาวคุณโพสต์ภาพหันหลังตอนไปเที่ยวด้วยกันกับแจ็คท่ามกลางหิมะ พร้อมข้อความว่า... You’re my best memory🤍ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป :) #always

... ซึ่งแจ็คก็เข้าไปส่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจเช่นกัน ท่ามกลางเพื่อนดาราและแฟนคลับของทั้งคู่ เข้ามาส่งกำลังใจให้ความรักที่แม้ว่าจะจบลง แต่มิตรภาพของคำว่าเพื่อน และความหวังดียังอยู่ในใจเสมอ และเลิกราด้วยดี

แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ลงไอจีเรื่องเลิกราแฟนสาว 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khunkununya , jackfanchan

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX