รีเซต

อ๋อม-ขวัญ ความรักแฮปปี้เอ็นดิ้ง ฮันนีมูนบนเตียงโชว์หวานน้ำทะเลจืด ในตอนอวสาน หัวใจเถื่อน

อ๋อม-ขวัญ ความรักแฮปปี้เอ็นดิ้ง ฮันนีมูนบนเตียงโชว์หวานน้ำทะเลจืด ในตอนอวสาน หัวใจเถื่อน
13 สิงหาคม 2557 ( 15:19 )
3.3K

          เดินเรื่องให้แฟนละครจิกหมอนมาถึงตอนจบกันแล้วในคืนวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคมนี้ สำหรับละครแนวแมโลดราม่า “หัวใจเถื่อน” ของค่าย “สามัญการละคร” นำแสดงโดยพระเอก “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” กับบท ราช รัชภูมิ ที่เบื้องหน้าแสนจะดุเถื่อนโหดกับนางเอก และ“ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” กับบทบาท น้องอ้อ อมาวสี ศศิน โดยผู้กำกับ “ตั้ว ศรัญยู วงษ์กระจ่าง” จัดจัดโชว์ความเถื่อนของพระเอก ที่ทำกับนางเอกมาตั้งแต่ต้นเรื่องยันจะจบ มาถึงตอนจบก็จัดฉากหวานให้ซะจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มยังแทบจืดไปเลยทีเดียว


          กับฉากหลังการแต่งงาน ราช พา อมาวสี มาพักผ่อนและฮันนีมูนกันที่บ้านริมทะเลของลุงรักษ์ อมาวสีบอกว่าเธอกำลังท้อง ราชดีใจและดูแลอมาวสีอย่างดี อมาวสีตื่นมาในตอนเช้าพร้อมกับการปลุกแสนหวานของราช ราชถือถาดอาหารที่เมื่อเปิดด้านในถาดเป็นแหวนของท่านชายพ่อของราชที่ตั้งใจมอบให้แม่ของเค้า และให้ราชไว้มอบกับคนรักต่อไป วันนี้ราชขอสวมแหวนวงนี้ให้อมาวสี แล้วก็กระซิบข้างหูว่าสุดที่รักของผม แล้วพากันไปเดินเล่นริมทะเล วิ่งไล่จับ ราชจับอมาวสีอุ้มและหอมลงโทษเบาๆที่ห้ามอมาวสีวิ่งแล้วไม่ฟังเพราะราชห่วงลูกในท้อง


          ผู้กำกับตั้วนำทีมไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บราเซียรีสอร์ท ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันภ์ ที่ใช้เป็นฉากบ้านไร่ลุงรักษ์ของราชที่ภูเก็ต เริ่มปฏิบัติการถ่ายทำกันที่เรื่องบนเตียงในห้องหอสีขาว ที่ทีมงานจัดเซ็ตฉากไว้ในโทนสีขาวฟ้าที่แค่เห็นฉากก็แสนจะโรแมนติก ผู้กำกับตั้วอธิบายอารมณ์และซักซ้อมฉากอย่างละเอียดให้กับพระนาง เป็นฉากที่อมาวสีในชุดขาวนอนหลับสนิทอยู่ใต้ผ้าห่มบนตียง แล้วราชก็เดินมานั่งบนเตียงก้มไปกระซิบข้างหูปลุกอมาวสีให้ตื่น อมาวสีลืมตาแบบงัวเงีย ราชยกถาดอาหารมาถือตรงหน้า แล้วเปิดฝาครอบมีกล่องแหวนวางอยู่ คุยบอกรักกันแล้วราชก็หยิบแหวนสวมให้อมาวสี แล้วพากันไปเดินเล่นต่อที่ชายหาด ทั้งอ๋อมและขวัญเล่นได้ดั่งใจผู้กำกับตั้วมาก อ๋อมใส่อารมณ์หวานก้มลงกระซิบข้างหูขวัญ หวานซะจนนางเอกจั๊กจี๋หู หลุดหัวเราะเอามือเกาหูตัวเอง ผู้กำกับตั้วหัวเราะตามแล้วให้ทั้งคู่เล่นต่อไปจนจบ และตามสไตล์การถ่ายทำของผผู้กำกับ อ๋อมและขวัญต้องเล่นกันประมาณ 6-7 รอบ เพื่อเก็บภาพหลายขนาดหลายมุม และยิ่งเล่นก็ยิ่งคล่องภาพก็ยิ่งได้ภาพหวานโดนใจผู้ชม งานนี้ต้องคอยติดตามกันในละคร


          จากฉากบนเตียงในห้องนอน ก็ย้ายมาถ่ายฉากต่อเนื่องซึ่งเป็นฉากจบของละครกันที่ชายหาด ฉากนี้พระนางเดินเล่นและวิ่งไล่จับกันในชุดเดิมที่ต่อเนื่องมาจากห้องนอน เป็นซีนง่ายๆ แต่สวยหวานโรแมนติกมากๆ ที่ถ่ายทำกันตั้งเดินจูงมือคุยกันมาเรื่อยๆ อมาวสีเริ่มวิ่งเล่น ราชวิ่งไล่ตามจับห้ามวิ่งห่วงลูกในท้อง พอจับได้ก็อุ้มแล้ว ราชพาเหวี่ยงหมุนตามด้วยด้วยหอมแล้วหอมอีกคนลงโทษคนดื้อ เป็นฉากที่เน้นไปทางภาพ ผู้กำกับให้พระนางเล่นแล้วเล่นอีกเก็บภาพใกล้ไกล เจาะภาพแคบหน้าแคบรอยยิ้ม และอีกหลายๆมุมภาพ เรียกว่าถ่ายเอาภาพทุกมุมให้ความหวานฉากนี้ทะลุจอเผื่อถึงผู้ชมได้เลยทีเดียว พระนางก็หวานใส่กล้องให้เต็มที่จัดเต็มให้ไม่มีบ่น แม้อ๋อมต้องอุ้มขวัญหลายรอบก็ยอมด้วยความเต็มใจและมีความสุข ผู้กำกับตั้วกำกับไปก็ยิ้มไป อารมณ์คนเบื้องหลังยังยิ้มพริ้มขนาดนี้ รับประกันความหวานของคนหน้าจอเตรียมหมอนไว้จิกได้เลยจ้า

          ติดตามชมภาพเบื้องหน้าความหวานแบบฮันนีมูนของ “อ๋อม-ขวัญ” ฉากนี้กันได้ในละคร หัวใจเถื่อน ตอน อวสาน วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety