รีเซต

ยลโฉมแรก คริสเตน สจ๊วต กลายเป็น เจ้าหญิงไดอาน่า ในหนัง "Spencer"

ยลโฉมแรก คริสเตน สจ๊วต กลายเป็น เจ้าหญิงไดอาน่า ในหนัง "Spencer"
Jeaneration
28 มกราคม 2564 ( 12:00 )
419

ข่าวสารวงการหนัง Spencer

ในช่วงปลายปี 2021 นี้ เราอาจจะได้เห็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายและสำคัญในอาชีพนักแสดงของ "คริสเตน สจ๊วต" อีกครั้ง กับบทแสดงนำในหนังชีวประวัติเจ้าหญิงชื่อดังก้องโลกอย่าง เจ้าหญิงไดอาน่า เรื่องใหม่ "Spencer" ที่กำลังอยู่ระหว่างเปิดกล้องถ่ายทำกันอยู่

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพแรกของหนังเรื่องนี้ออกมาให้ยลโฉมกันในเบื้องต้น เป็นภาพแรกของ คริสเตียน สจ๊วต ที่กำลังสวมบทบาทเป็น เลดี้สเปนเซอร์ หรือ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้เลื่องลือแห่งราชวงศ์อังกฤษ โดยหนัง Spencer เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "พาโบล ลาร์เรน" จาก Jackie (หม้ายหมายเลขหนึ่ง) หนังที่เคยเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์มาแล้ว

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยเรื่องราวในหนังเรื่องนี้ออกมาด้วย โดยจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคม ปี 1991 ขณะที่ชีวิตคู่ระหว่างเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์กำลังมาถึงจุดเย็นยะเยือก ท่ามกลางกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการนอกใจและแยกทาง เป็นช่วงจังหวะที่สื่อทั่วโลกต่างพากันจับจ้องชีวิตประจำวันของสมาชิกราชวงศ์เป็นพิเศษ

ในช่วงเทศกาลวันคริสมาสต์ ณ ตำหนักซานดริงแฮม ที่มักจะมีพิธีจัดงานสังสรรค์เครือญาติราชวงศ์ขึ้นเป็นประจำทุกปี เสวยสุขดื่มด่ำต่อเนื่อง สนุกกับการจับปืนออกล่าสัตว์ แต่ ไดอาน่า รู้จักเกมทางสังคมนี้เป็นอย่างดี และเธอเชื่อว่าหลายๆ อย่างในปีนี้กำลังจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

นอกจากนี้ คริสเตน สจ๊วต แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ทิโมธี สปาลล์", "แซลลี ฮอว์กินส์" หรือ "ฌอน แฮร์ริส" เบื้องต้นหนังยังไม่มีกำหนดฉายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่อาจจะเสร็จทันฉายในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นปี 2022 ตามลำดับ และอาจจะมีบทบาทบนเวทีรางวัลต่างๆ ในปีหน้า โดยเฉพาะการแสดงของ คริสเตน สจ๊วต ที่เธอต้องกลับไปเรียนพูดและออกเสียงใหม่ทั้งหมด เพื่อมารับบทสำคัญครั้งนี้

Source: JustJared

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In