รีเซต

ประวัติ อุซป อนิเมะ One Piece วันพีซ

ประวัติ อุซป อนิเมะ One Piece วันพีซ
CreateHatari
7 กันยายน 2566 ( 08:00 )
377

ประวัติ อุซป

อุซป ตัวละครจากอนิเมะ One Piece วันพีซ ผู้ได้รับฉายา จอมโกหก จากคาแรคเตอร์จมูกยาวของตัวละคร และการเล่นเสียงของคำภาษาญี่ปุ่น  และฉายาราชานักสุ่มยิง จากการฝึกฝนตนเอง และสายเลือดลูกชายของมือปืนเขาจึงเป็นนักสุ่มยิงที่แม่นยำ ด้วยอาวุธอย่างหนังสติ๊ก และปืนใหญ่

  • บุคลิก ลักษณะนิสัย

อุซป ในตอนแรกเขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีความขี้ขลาด และชอบเล่าเรื่องโกหกเป็นอย่างมาก จึงทำให้เขาถูกมองว่าเป็นสมาชิกที่อ่อนแอในกลุ่มหมวกฟาง แต่ถึงอย่างนั้นอุซปก็มีความเห็นอกเห็นใจพวกพ้อง คอยช่วยเหลือเพื่อน ๆ อยู่เสมอเพื่อให้พวกเขาเดินตามเส้นทางความฝันของตนเอง และเขาก็มุ่งหน้าสู่เป้าหมายของตนเองเช่นกัน

อุซป ยังเป็นคนอ่อนไหวทางอารมณ์ มักจะร้องไห้หรืออารมณ์เสียในสถาณการณ์ที่มีความกดดัน และตึงเครียด แต่หากเป็นในช่วงเวลาผ่อนคลายเขาเป็นคนหนึ่งในกลุ่มที่มักจะสร้างสีสัน และรอยยิ้มอยู่เสมอด้วยการเลียนแบบหรือล้อเลียนสมาชิกคนอื่น ๆ

  • ทักษะ ความสามารถ

ในช่วงต้นความแข็งแกร่งทางด้านร่างกายของ อุซป ถือว่ายังไม่ดีเท่าไรนัก แต่เมื่อวันเวลาผันเปลี่ยนเขาได้พัฒนาทักษะร่างกายของเขาให้มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้ว อุซป ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่วางกลอุบายในการต่อสู้ได้อย่างแยบยล

อุซปเป็นมือปืนที่เก่งมาก เขาแสดงให้เห็นว่าได้รับการสืบทอดทักษะนักแม่นปืนอันยอดเยี่ยมจาก ยาซป พ่อของเขา และสามารถเปลี่ยนหนังสติ๊กให้กลายเป็นอาวุธที่น่าเกรงขามได้ ด้วยทักษะของเขาที่ใช้ร่วมกับกระสุนพิเศษ อุซปสามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงในการต่อสู้ระยะไกลได้ นอกจากหนังสติ๊กแล้ว เขายังมีทักษะที่ยอดเยี่ยมกับปืนใหญ่อีกด้วย

ความสามารถที่โดดเด่นประการหนึ่งของอุซป คือความรอบรู้และความเข้าใจในด้านวิศวกรรม เขารับหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์และกลไกอย่างไม่เป็นทางการของกลุ่มหมวกฟาง และยังเป็นผู้สร้างกระบองให้กับนามิ รวมถึงนวัตกรรมอื่น ๆ มากมาย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa