รีเซต

ปังมาก! "บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง" ได้ฤกษ์ฉายวันแรก ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์

ปังมาก! "บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง" ได้ฤกษ์ฉายวันแรก ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์
Jeaneration
27 มกราคม 2565 ( 10:50 )
756

ข่าวสารวงการหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีที่กลายเป็นความร้อนแรงไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย กับการประเดิมออกฉายวันแรกของหนังไทยที่มีแฟนๆ เฝ้ารอคอยอย่าง "บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง" (Tell the World I Love You) หนังแอคชั่นดราม่าที่เป็นหวนคืนฟอร์มสร้างหนังแนวนี้อีกครั้งของ "พชร์ อานนท์" ที่ในวันนี้ (27 ม.ค.) ได้ออกสู่สายตาผู้ชมทั้งประเทศแล้ว

ปรากฏว่าในช่วงเช้าวันนี้ แฮชแท็ก #บอกโลกฉายแล้ววันนี้ ได้กลายเป็นเทรนด์ฮิตร้อนแรงของประเทศไทยบนทวิตเตอร์ จากแรงผลักดันและสนับสนุนของแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่เป็นการส่งเสียงเชียร์ผลงานใหม่ของ 2 หนุ่ม "บาส สุรเดช" กับ "เพิร์ธ ธนพนธ์" ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งและเป็นครั้งแรกที่ได้คู่กันบนจอเงินด้วย

สำหรับ บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เล่าเรื่องราวของ เข่ง เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพ และขออาศัยอยู่กับ ไท เพื่อนร่วมชั้นในวัยเดียวกัน  เข่งมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศจีนเพื่อตามหาแม่ที่พลัดพรากกัน แต่ชีวิตของเขาเกิดพลิกผัน เมื่อบังเอิญเข้าไปช่วยเหลือ บ้ง เด็กส่งยาที่กำลังถูกรุมทำร้ายจากกลุ่มนักเลงขาใหญ่ เฮียสง และ นิก จากนั้นมา พวกนักเลงก็ตามรังควาน เพราะเข้าใจว่าเข่งรวมหัวกันกับบ้งแอบซุกซ่อนยาเสพติดเอาไว้ เข่งจำเป็นต้องหนีออกจากบ้าน ไปหลบซ่อนอาศัยอยู่กับบ้งในที่ห่างไกล ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน

นี่คือผลงานหนังแอคชั่นดราม่าเรื่องล่าสุดของ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับคิวฮอตของเมืองไทย นับตั้งแต่เขาเคยสร้างหนัง "เพื่อน..กูรักมึงว่ะ" เอาไว้เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว โดยผลงานหนังเรื่องนี้เน้นย้ำเรื่องราวของความเป็นมิตรภาพเป็นหลัก แม้ว่าภาพลักษณ์ของหนังจะสื่อไปในเทรนด์หนังวาย แต่โดยเนื้อแท้จริงของหนังนั้น ก็คือหนังแอคชั่นในช่วงชีวิตของชายฉกรรจ์ที่อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนั่นเอง

และนอกจาก บาส กับ เพิร์ธ จะแสดงนำแล้ว ในหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "เน็ต สิรภพ", "นิก คุณาธิป", "สงกรานต์ รังสรรค์" และ "หญิง ฌัชฌา" อดีตนางเอกสาวในยุคก่อน ที่หวนกลับมาร่วมงานในฐานะนักแสดงคู่บุญให้กับผู้กำกับอีกครั้ง ร่วมไปพิสูจน์เรื่องราวมิตรภาพของพวกเขาเหล่านี้ได้ใน บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa