รีเซต

แม่มาแล้ว!! ซาร่า คาซิงกินี ร่ายยาวแนวคิดเลี้ยงลูกชาย เมินถูกโยงแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องใกล้คลอด

แม่มาแล้ว!! ซาร่า คาซิงกินี ร่ายยาวแนวคิดเลี้ยงลูกชาย เมินถูกโยงแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องใกล้คลอด
Entertainment Report_3
10 สิงหาคม 2563 ( 09:57 )
580
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ซาร่า คาซิงกินี” เคลื่อนไหวอีกครั้ง เขียนร่ายยาวถึงแนวคิดการเลี้ยงลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” เมินดราม่าแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องใกล้คลอด ยอมรับไม่สนับสนุนให้ลูกเล่นโทรศัพท์มือถือ อยากใช้เวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด 

 

ซาร่า คาซิงกินี เผยแนวคิดเลี้ยงลูกชาย เมินถูกโยงแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องใกล้คลอด

 

ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่เพจดังเผยว่าในวงการบันเทิงกำลังมีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองนั้น ชาวเน็ตหลายคนต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา และนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหนึ่งรายที่ถูกโยงจากประเด็นดังกล่าว หลังจากนั้นเธอได้มีการไลฟ์สดขายเสื้อผ้า โพสต์รูปลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ลงในไอจีสตอรี่รัว ๆ ล่าสุดสาวซาร่าเคลื่อนไหวอีกครั้ง เธอโพสต์ภาพลูกชายถือของขวัญวันเกิดที่คุณยายให้มา พร้อมเขียนร่ายยาวถึงแนวคิดการเลี้ยงลูกชาย ซึ่งเธอเผยว่าเธอเป็นคนมีระเบียบและอยากสอนให้ลูกมีวินัยกับตารางชีวิต รวมถึงยอมรับว่าไม่สนับสนุนให้ลูกชายเล่นโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต เพราะเธอมองว่าการใช้เวลากับลูก เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับเด็ก เลยใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับลูก 

 

น้องแม็กซ์เวลล์

 

“เด็กน้อยกับของขวัญวันเกิดของเค้า 🎂🎁 (ของขวัญปีนี้จากคุณยาย) ซึ่งแม่ไม่ปลื้มเลย แต่หน้าตาลูกช้านน ปลื้มปริ่มมากเจ้าค่ะ 😅🤍 สืบเนื่องจากเมื่อเทอมที่แล้ว ด้วยสถานการณ์โควิดที่เด็ก ๆ ต้องได้มาเรียนออนไลน์กัน แล้ว Maxwell ไม่มีอุปกรณ์การเรียนอะไรเลย คุณยายเลยตัดสินใจซื้อของขวัญวันเกิดให้หลาน (ขัดใจแม่เล็กน้อยแต่พอเข้าใจเหตุผล) ปกติแล้ว Maxwell จะไม่ได้แตะสัมผัสสิ่งของพวกนี้เท่าไหร่ มีแต่คนรอบข้างนิแหละ ชอบแอบหยิบยื่นกันให้ ตอนที่อิแม่เผลอตัว 😅 เข้าใจแต่ละบ้าน เลี้ยงดูไม่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวจากแม่คนนี้คือ ไม่ว่าลูกจะกินข้าว อาบน้ำ เล่นสนุกอะไรก็แล้วแต่ จะต้องไม่มีสิ่งของเหล่านี้มาเป็นการต่อรอง กินข้าวคือกินข้าว ถ้าไม่กินก็งดไปเลย นั้นคือกฎเหล็ก #ไม้มะยมในมือลั่น ด้วยแม่เป็นคนมีระเบียบและสอนให้ลูกมีวินัยกับตารางของลูกเสมอ ยิ่งช่วงเวลาเปิดเทอม แต่ถ้าปิดเทอมจะปล่อยให้ได้ชิว 🤍 เอาตรง ๆ ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการเลี้ยงลูกด้วยสิ่งเหล่านี้ ไม่เห็นด้วยสำหรับเด็กอายุเท่านี้จะมี ไม่ได้ส่งผลดีเท่าไร เพราะหลังจากไม่มีการเรียนออนไลน์ แม่ก็ยึด iPad เก็บไว้เลยค่ะ 😂😅 มันมีข้อเสียมากกว่าข้อดี แต่แม่เลือกที่ตัดมันไปเลยดีกว่า ถึงเวลาที่ควร แม่จะเอาคืนให้นะลูก 🤍 รักพี่มาก แต่เล่นอย่างอื่นแทนไปนะลูก คนดีของแม่ 👩‍👦#maxwellcasinghini #มีการเรียนรู้ กิจกรรมอะไรอีกมากมาย โดยการไม่ต้องยื่น iPad ตัดปัญหาหรือความกวนจากลูก อยู่ที่แม่จะเลือกและหยิบยื่นค่ะ การใช้เวลากับลูก ถือเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับเด็ก จงใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับลูก 🤍”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แจ่มทุกคน! ส่อง 5 ดาราสาว-คนบันเทิงชื่อ ซาร่า สดใสซาบซ่า ไม่น่าปวดหัว!

>> แม่เอาจริง!! ซาร่า คาซิงกินี แจ้งความคนให้ข้อมูลเท็จ หลังถูกโยงเป็นดาราลูกติดเทงานไม่คืนเงิน

>> แม่ยังไหว!! ซาร่า คาซิงกินี ปัดตั้งไอจีไพรเวทนานแล้ว ย้ำไม่ได้หนีใคร หลังถูกโยงเป็นดาราเทงาน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sarahcasinghini