รีเซต

หวานฟาดขาเม้าท์! เวียร์ ควง เบลล่า เคานต์ดาวน์ที่เขาใหญ่ ท้าลมหนาวร้านเล็กๆ แต่อบอุ่นมาก

หวานฟาดขาเม้าท์! เวียร์ ควง เบลล่า เคานต์ดาวน์ที่เขาใหญ่ ท้าลมหนาวร้านเล็กๆ แต่อบอุ่นมาก
MusicHot
2 มกราคม 2564 ( 12:50 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควง เบลล่า ราณี ท้าลมหนาวที่เขาใหญ่ พร้อมฉลองเคานต์ดาวน์ส่งท้ายปี2020 ก้าวสู่ปี2021 โดยเพจของร้านอาหารที่เจ้าตัวได้โทรไปจองไว้นั้น ได้โพสต์ข้อความลงในเพจร้าน พร้อมขอบคุณทั้งคู่ที่เลือกร้านเล็กๆ ของตนในช่วงเวลาดีๆ วันสำคัญเพื่อฉลองปีใหม่2021 นี้ เรียกว่าหวานสยบขาเม้าท์กันไปเลย

 

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานและน่ารักมากๆ ทีเดียว สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส และ เบลล่า ราณี แคมเปน ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพจดังเพจหนึ่ง ได้ลงอักษรย่อว่ามีคู่รักเลิกกันฉลองปีใหม่ จนหลายๆ คนโฟกัสไปที่คู่ของ เวียร์-เบลล่า จนทำเอาแฟนๆ ต่างใจคอไม่ดี แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ยังทำให้แฟนๆ อบอุ่นหัวใจเหมือนเดิม เมื่อทั้งคู่ควงกันฉลองปีใหม่2021 ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทั้งคู่ชอบไปเที่ยวด้วยกันนั้นเอง โดย ทางเพจ ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai ได้โพสต์ขอบคุณ เวียร์-เบลล่า ผ่านเพจส่วนตัวว่า

พี่เวียร์💚น้องเบลล่า มาทานข้าวเย็นบ้านเรา💓💓
31-ม.ค-63 เป็นค่ำคืนที่พิเศษมากๆของพวกเราตาวีฟาร์ม พี่เวียร์น้องเบลล่า โทรมาจองกินข้าวแลงบ้านเรา ดีใจมากๆที่ทั้งคู่เลือกร้านเล็กๆของเราต้องขับเข้าลึกๆ😂😂 มาทานข้าวส่งท้ายปีเก่า เราพาทั้งคู่ไปดื่มน้ำสกัดเย็นที่บ้านมะค่าโมงเบลล่าบอกชอบบ้านหลังนี้มากๆ ทั้งคู่เป็นคนสมถะ พี่บอยดีใจและสนุกสุดๆที่รู้ว่าพี่เวียร์ชอบปลูกป่าเหมือนกัน ส่วนน้องเบลล่าก็น่ารักเป็นกันเองมากๆ คืนนี้สั่งอาหารเยอะมากกกก ทานไปคุยเรื่องปลูกป่าไป เป็นคืนส่งท้ายปีเก่าที่เรามีความสุขมาก....💚🌿🌱🥬🌽
ขอบคุณ พี่เวียร์และน้องเบลล่า ที่มาหาเรา มันเป็นปีที่ดีและเป็นกำลังใจของ #ร้านเล็กๆในป่าใหญ่ มากๆ
สวัสดีปีใหม่ทุกคนค่ะ 💚🐮🐮

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเพจ : ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :