รีเซต

วันเกิดแล้วไง! “ปั๊บ โปเตโต้” ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ลงรูปแกง “ใบเตย” ตอนหลับอวยพรวันเกิด

วันเกิดแล้วไง! “ปั๊บ โปเตโต้” ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ลงรูปแกง “ใบเตย” ตอนหลับอวยพรวันเกิด
ดาราเดลี่บันเทิง
8 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
174

วันเกิดแล้วไง! “ปั๊บ โปเตโต้” ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ลงรูปแกง “ใบเตย” ตอนหลับอวยพรวันเกิด

           แต่งงานกันมาประมาณ 2 ปี แต่เรื่องความแกงหรือขี้แกล้งก็ยังคงไม่มีลดลงเลย สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ โปเตโต้” กับภรรยาสาวสวย “ใบเตย สุวพิชญ์” เพราะมักจะหารูปตลกๆหรือมุมเผลอๆของอีกฝ่ายมาลงแฉในไอจีบ่อยๆ

          ล่าสุดวันนี้วันดีเป็นวันเกิดของสาว “ใบเตย” ที่อายุครบ 30 ปีแล้ว งานนี้ “ปั๊บ” ขอทำหน้าที่สามีที่ดีโผล่อวยพรวันเกิดคนแรกตั้งแต่เมื่อคืน แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือการนำรูปภรรยาตอนหลับและเผลอๆมาลงเหมือนเดิมเป๊ะ พร้อมเขียนคำอวยพรว่า...

           “สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะเตย @iiitoei ไม่ว่าจะเป็นวันแบบไหนก็ขอให้มีพลังมีกำลังกายกำลังใจทุกครั้ง กินอิ่ม นอนหลับ สบายใจหายห่วงในทุกเรื่อง ได้ทำในสิ่งที่หวังไว้สมใจ..ที่จริงก็เก่งมากๆแล้วนะ อิจฉาในความขยันแล้วเนี่ยะ 555 พร้อมเป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่อง รักเสมอ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 30 #zuvapitsnap #zuvapitslept”

           แล้ว “ใบเตย” ก็ตามเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของคุณสามีว่า “ยังไม่เที่ยงคืนเลย หัก10คะแนน”

            ล่าสุด “ใบเตย” ได้ลงรูปตัวเองในไอจีเพื่อต้อนรับวัย 30 อย่างเป็นทางการว่า...

             “สุขสันต์วันเกิดนะสุวพิชญ์ ปีนี้เธอเปลี่ยนเป็นเลข3ละนะเป็นเลขที่มาถึงแล้วตื่นเต้นสุดๆ ขอบคุณตัวเองที่ยังพยายามเดินหน้าต่อไปเร็วบ้างช้าบ้างแต่มันดีที่สุดแล้วสำหรับเธอ เธอเก่งมากๆแล้วเตย

• ขอบคุณคุณสามี @pup_potato สำหรับทุกๆเรื่อง ที่เตยพูดว่าไม่อยากได้อะไรเตยขอเปลี่ยนคำพูด เตยขอให้พี่ปั๊บสุขภาพแข็งแรงนะ:)

• ขอบคุณครอบครัวใหญ่ๆของเตยที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอ

• ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ยังไม่หนีไปไหน เพราะนี่ไม่ค่อยออกจากบ้าน55555 นัดยากแต่ยังรักนะ

• ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในโลกโซเชี่ยลด้วยนะคะ เตยเติบโตมากับหลายๆคนจริงๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันมานาน และสุดท้ายขอบคุณลูกค้าทุกแบรนด์ เอเจนซี่ทุกบ้านที่เชื่อใจและให้โอกาสเตย และขอบคุณสำหรับทุกๆคำอวยพร เตยขอให้พรทุกข้อที่ให้เตยกลับไปหาทุกคนเช่นกัน ขอบคุณค่ะ”