รีเซต

ผู้กำกับ "The Marvels" กังวลว่าหนังจะบ้ง เพราะการโปรโมตที่ถูกจำกัด

ผู้กำกับ "The Marvels" กังวลว่าหนังจะบ้ง เพราะการโปรโมตที่ถูกจำกัด
Major Cineplex
14 กันยายน 2566 ( 07:00 )
54

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Marvels ภาพยนตร์ที่สามสาวสุดทรงพลังใน MCU จะมารวมทีมกัน ท่ามกลางการประท้วงของนักแสดงและนักเขียนบทที่ยังเข้มข้น และยังไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดลงง่าย ๆ นั่นส่งผลให้นักแสดงไม่สามารถมาโปรโมตภาพยนตร์ได้  ตอนนี้จึงมีเพียงผู้กำกับ และทีมงานเบื้องหลังเท่านั้นที่ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์

งานนี้ Nia DaCosta ผู้กำกับภาพยนตร์เองก็อดที่จะกังวลไม่ได้ว่า หากไม่มีนักแสดงมาร่วมโปรโมต อาจจะสร้างปัญหาให้กับตัวหนังก็ได้ เธอให้สัมภาษณ์กับ The Abbotsford News ว่า...

"ฉันหวังนะคะว่าจะไม่ต้องโปรโมตภาพยนตร์นี้ด้วยตัวเองทั้งหมด ไม่มีใครอยากจะมาดูฉันหรอกค่ะ พวกเขาคงจะอยากเห็นบรี ลาร์สันมากกว่า" เธอเสริมต่อว่า "ทุกสิ่งที่อุตสาหกรรมของเราทำอยู่ในตอนนี้ก็คือ การค้นหาทางที่จะคงอยู่ค่ะ มันจะไม่ถูกแก้ไขได้ผ่านการเจรจารอบเดียวอยู่แล้ว แต่ฉันหวังนะคะว่าทางสตูดิโอจะสามารถทำให้การหยุดงานนี้จบลงได้โดยเร็ว และเราจะได้กลับมาทำงานกันสักที ทำงานให้พวกเขานั่นแหละ"

ภาพยนตร์หลายเรื่องที่เข้าฉายในช่วงนี้ต่างก็ประสบปัญหานี้ทั้งสิ้น คงต้องมารอดูกันว่า The Marvels จะสามารถผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างไร

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: Movi Web

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa