รีเซต

‘ลิซ่า’ ร่ำรวยใจใหญ่ของจริง!! จัดเที่ยวบินเจ็ท เชิญ ‘วี BTS - พัคโบกอม’ ร่วมเดินทาง

‘ลิซ่า’ ร่ำรวยใจใหญ่ของจริง!! จัดเที่ยวบินเจ็ท เชิญ ‘วี BTS - พัคโบกอม’ ร่วมเดินทาง
TNN ช่อง16
26 มิถุนายน 2565 ( 14:08 )
882

อื้ออึงกันมาตั้งแต่ก่อนออกเดินทางลัดฟ้าสู่มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมอีเวนต์แฟชั่นโชว์ของแบรนด์ “เซลีน” (CELINE) กับข่าวที่ว่า “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” (Lisa) สมาชิกชาวไทยผู้เป็นน้องเล็กของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) ถึงขั้นซื้อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับการเดินทางในครั้งนี้ รวมทั้งบางกระแสก็บอกว่าเป็นแบรนด์ CELINE ส่งมารับในฐานะที่เธอเป็น Global Brand Ambassador


ล่าสุดประเด็นนี้มีความชัดเจนมากขึ้น เพราะในวันเดียวกันกับที่ “ลิซ่า” และ “วี BTS” ได้โพสต์ให้เห็นภายในและภายนอกของเครื่องบินส่วนตัวลำนี้ผ่านทาง IG ทางฝั่งของวิศวกรการบินชื่อ “จอช จอง” (Josh Jung) ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในเครื่องบินเจ็ทลำดังกล่าวพร้อมกับแท็กไปถึง “ลิซ่า” ลงใน IG Story (คลิกด้านล่างอ่านข่าวต้นฉบับ)

https://www.koreaboo.com/news/blackpink-lisa-bts-v-park-bogum-invite-buy-private-plane-celine/


ภาพจาก: IG lalalalisa_m

ภาพจาก: IG thv


จากตรงนี้แฟนๆ ก็สงสัยว่าทำไมถึงแท็กหา “ลิซ่า” คนเดียว เพราะสื่อเกาหลีต่างก็ยืนยันแล้วว่าทั้ง “วี BTS” และ “พัคโบกอม” เดินทางร่วมไฟลท์เดียวกันนี้ไปพร้อมกับเธอด้วยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (24 มิ.ย. 65)


เพื่อให้หายข้องใจ แฟนคลับคนหนึ่งส่งข้อความไปถามวิศวกรการบินคนนี้ ซึ่งก็ได้คำตอบกลับมาว่า “ผมแค่เป็นคนทำเครื่องบินที่เธอ (ลิซ่า) ซื้อครับ” จากตรงนี้ แฟนๆ ก็เลยอื้ออึงกันมากขึ้นไปอีกว่าเครื่องบินส่วนตัวลำนี้ไม่ว่าจะเป็นสัญญาเช่าหรือซื้อขาด แต่เที่ยวบินนี้คือ “ลิซ่า” เป็นคนจัดเอง และยังใจดีเชิญหนุ่ม “วี BTS” และ “พัคโบกอม” ร่วมเดินทางไปด้วยกัน เพราะก่อนหน้านั้นมีการเผยตารางบินของ “วี BTS” ออกมาแล้ว ก่อนที่ไฟลท์บินดังกล่าวจะถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเพราะเขาตอบรับคำเชิญร่วมเดินทางไปกับเจ็ทส่วนตัวของ “ลิซ่า” ในครั้งนี้นั่นเอง 


วิศวกรการบินโพสต์ภาพในเครื่องบินเจ็ทและแท็กถึง "ลิซ่า" คนเดียว

(ภาพจาก: IG ibvirus_ & Twitter @manobanmonster)

คำตอบจากวิศวกรเมื่อแฟนคลับถามทำไมแท็กถึง "ลิซ่า" คนเดียว

(ภาพจาก: IG ibvirus_ & Twitter @manobanmonster)


สรุปว่างานนี้ “ลิซ่า” สุดปังของจริงไม่ว่าจะเรื่องทรัพย์สินรายได้ที่ตอนนี้กระฉูดแปรผันตามความฮอตในระดับโลกของเธอ ที่สำคัญยังเป็นสาวไทยใจงามเห็นอีกสองหนุ่มจะไปงานเดียวกัน ไหนๆ ตัวเองก็จะไปแล้วเลยชักชวนมาร่วมเดินทางอย่างสะดวกสบายไปพร้อมๆ กัน 


แถมภาพจากที่ฝรั่งเศสล่าสุดเอง “ลิซ่า” ก็ยังทำแฟนๆ โดยเฉพาะในไทยปลื้มไม่หยุด เพราะเธอไม่เพียงโบกมือทักทายแฟนๆ ที่ไปรอรับอย่างเป็นกันเองระหว่างทำกิจกรรมที่แดนน้ำหอม แต่เมื่อมีเสียงแฟนๆ ทักทายขึ้นมาเป็นภาษาไทย เธอจะยกมือไหว้อย่างอ่อนน้อมทุกครั้ง นอกจากนี้จากภาพที่ฝรั่งเศส ยังมีแฟนๆ นำเอาธงชาติไทยมารอต้อนรับ “ลิซ่า” ไอดอลเคป็อปสายเลือดไทยคนนี้โดยเฉพาะและดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่แฟนๆ คนไทยด้วย ซึ่ง “ลิซ่า” ก็ทั้งเซอร์ไพรส์และเป็นปลื้มเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าบุรุษของแบรนด์ CELINE กำหนดจัดขึ้นในวันนี้ (26 มิ.ย. 65) เวลา 21.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งช้ากว่าไทย 5 ชั่วโมง (02.30 น. คืนนี้ตามเวลาในไทย)


"ลิซ่า" โบกมือทักทายแฟนๆ ที่ปารีส (ภาพจาก: Twitter #LisaAimeParis)

แฟนๆ ที่ปารีสนำธงชาติไทยไปเกาะติดกิจกรรม "ลิซ่า" (ภาพจาก: Twitter #LisaAimeParis)

ภาพจาก: Twitter #LisaAimeParis

"วี BTS" ในช้อป CELINE ที่ปารีส (ภาพจาก: IG thv)

"พัคโบกอม" ที่ปารีส (ภาพจาก: Twitter #ParkBoGum)

ภาพจาก: IG lalalalisa_m

ภาพจาก: IG lalalalisa_m

ภาพจาก: IG lalalalisa_m

ภาพจาก: IG thv

ภาพจาก: IG thv

ภาพจาก: Twitter #ParkBoGum