รีเซต

ตอกย้ำการผจญภัยครั้งสุดท้าย “Guardian of the Galaxy Vol. 3” ในตัวอย่างหนังล่าสุด

ตอกย้ำการผจญภัยครั้งสุดท้าย “Guardian of the Galaxy Vol. 3” ในตัวอย่างหนังล่าสุด
Jeaneration
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:30 )
249

อีกหนึ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่ประจำฤดูร้อนที่ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างฉบับใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ก็คือ “Guardian of the Galaxy Vol. 3” หนังลำดับที่ 32 จากจักรวาลหนังมาร์เวล ที่เหมือนว่าคลิปใหม่ล่าสุดนี้จะมีกลิ่นอายและบอกใบ้เป็นนัย ๆ ว่าการเดินทางและการผจญภัยครั้งนี้ของพวกเขา...จะเป็นครั้งสุดท้ายของใครบางคน

เนื้อหาจากในตัวอย่างใหม่ที่เปิดเผยออกมานั้น แสดงให้เห็นภาพของ สตาร์ลอร์ด ยังคงพยายามตามตื้อสาวที่เขารัก กาโมร่า แบบไม่หยุดหย่อน แม้ว่าจะเป็นกาโมร่าที่มาจากคนละจักรวาลกันก็ตาม และเธอก็มีนิสัยที่ค่อนข้างเกรี้ยวกราดไม่น้อย และยังมีเส้นเรื่องแปลกใหม่ที่บอกว่า เนบิวลา กำลังแอบชอบสตาร์ลอร์ดอยู่ด้วย

สำหรับในภาคนี้ ชาวแก๊งจะต้องเผชิญหน้ากับนักวิทย์ผู้ชั่วร้าย ที่สร้าง เจ้าแรคคูนร็อกกี้ ขึ้นมา โดยอ้างว่าเป็นการประดิษฐ์ชึ้นเพื่อทำให้โลกดีขึ้น แต่จริง ๆ เขาสร้างคิดว่าตอบสนองความต้องการของตัวเองก็เพียงเท่านั้น และเราจะยังได้พบว่า อดัม วอร์ล็อก ที่จะมาปรากฏตัวครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ด้วย

“เจมส์ กันน์” รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้เช่นเคย แม้ว่าปัจจุบันเขาจะขึ้่นแท่นนั่งเก้าอี้บริหารให้กับคู่แข่งอย่าง ดีซี ฟิล์มส์ แล้วก็ตาม หนังยังคงได้ “คริส แพรตต์”, “โซอี้ ซัลดานา”, “แคเรน กิลเลน”, “แบรดลีย์ คูเปอร์”, “วิล พัลเตอร์” และ “นิโค ซานโตส” แสดงนำ โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ 3 พฤษภาคมนี้ฟ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa