รีเซต

สการ์เลตต์ โจแฮนสัน จะไม่เป็นเจ้าสาวจำยอม ในหนังไซไฟเรื่องใหม่ "Bride"

สการ์เลตต์ โจแฮนสัน จะไม่เป็นเจ้าสาวจำยอม ในหนังไซไฟเรื่องใหม่ "Bride"
Jeaneration
24 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
370

ข่าวสารวงการหนัง

"สการ์เลตต์ โจแฮนสัน" กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ ที่เธอจะร่วมแสดงนำและอำนวยการสร้างด้วยใน "Bride" หนังที่ได้ชื่อว่าเป็นการประยุกต์และได้ไอเดียมาจากตัวละครสุดคลาสสิกใน Bride of Frankenstein ถูกจะนำมาดัดแปลงสร้างเป็นไอคอนนิกคนใหม่ในฐานะสตรีผู้แข็งแกร่ง

The Hollywood Reporter รายงานว่า สการ์เลตต์ โจแฮนสัน จะนำแสดงในหนังใหม่ของผู้กำกับชาวชิลี "เซบาสเตียน เลลิโอ" เจ้าของรางวัลออสการ์จากหนังภาษาต่างประเทศ "A Fantastic Woman" โดยหนังจะเป็นการร่วมสร้างระหว่างสตูดิโอ A24 และ Apple ที่คาดว่าน่าจะเป็นหนังที่ฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์เมื่อถ่ายทำแล้วเสร็จ

Bride เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเมียในอุดมคติ และต้องหลงใหลในตัวผู้ครอบครองอย่างสัตย์จริง แต่เมื่อเธอปฏิเสธที่จะยินยอมปฏิบัติตาม เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับการหลบหนี และออกไปสู่โลกกว้างที่มองว่าเธอเป็นเหมือนตัวประหลาด แต่ในขณะที่เธอกำลังหนีอยู่นั้น ก็ได้ค้นพบกับพลังบางอย่างที่แข็งแกร่ง และกลายเป็นจุดแข็งที่สร้างตัวตนของเธอขึ้นมาอีกครั้งในรูปแบบของเธอเอง

สการ์เลตต์ โจแฮนสัน เปิดเผยว่า โครงการหนังเรื่องนี้พยายามปลุกปั้นมานานหลายปี และเธอยินดีที่จะได้แสดงนำและร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ โดยได้คว้าตัว "รีเบกก้า แอนเจโล" นักเขียนบทจากซีรีส์ดัง Orange Is the New Black มาร่วมขยายความ โดยหนังจะจำกัดโทนในความเป็นดราม่าไซไฟที่ทันสมัยและสะท้อนมุมมองสังคมในปัจจุบันได้ดีอีกด้วย

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O