รีเซต

ตื่นตาไปกับโฉมแรกของซีรีส์ "The Lord of the Rings: The Rings of Power"

ตื่นตาไปกับโฉมแรกของซีรีส์ "The Lord of the Rings: The Rings of Power"
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:00 )
2.6K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power

แฟนๆ เตรียมได้ฤกษ์กลับไปสู่มัชฌิมโลกอีกครา...ในปีนี้ และในที่สุดซีรีส์มหากาพย์ฟอร์มใหญ่แห่งปี 2022 ก็ได้ปรากฏโฉมออกมาอย่างเป็นทางการกับ "The Lord of the Rings: The Rings of Power" ที่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ปล่อยทั้งภาพชุดใหญ่, ใบปิดตัวละคร และล่าสุดกับทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกัน

สำหรับทีเซอร์แรกของ The Lord of the Rings: The Rings of Power ยังไม่ได้มีรายละเอียดเรื่องราวอะไรบอกสักเท่าไหร่ เป็นเพียงการโหมโรงและเกริ่นเบาๆ เพื่อชักชวนผู้ชมกลับไปสู่มัชฌิมโลกอีกครั้ง และเตือนให้เราได้ทราบว่าเรื่องราวในครั้งนี้จะเกิดขึ้นก่อนให้เหตุการณ์ในภาพยนตร์ชุดที่สร้างสรรค์โดย "ปีเตอร์ แจ็คสัน" เมื่อทศวรรษก่อนที่เราเคยได้ดูกันมาแล้ว

The Lord of the Rings: The Rings of Power จะลงจอฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งผ่านอะแมซอนไพร์มที่มีให้บริการทั่วโลก โดยที่เราทราบคร่าวๆ มาว่า ซีรีส์จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนในหนัง The Lord of the Rings ราวพันปีก่อนหน้า ที่จะทำให้เห็นที่มาของหลอมแหวนวิเศษ และพันธมิตรครั้งสุดระหว่างมนุษย์กับเอลฟ์ ที่เรื่องทั้งหมดก็คือจุดเริ่มต้นของมหาสงครามในเวลาต่อมานั่นเอง

ขณะที่ทีมนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาสักเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่เป็นนักแสดงสายทีวีซีรีส์ที่กำลังจะเริ่มมีชื่อเสียงกันขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น "โรเบิร์ต เอรามายา", "มาร์เคลลา คาเวนาห์", "มอร์ฟิดด์ คลาร์ก", "ไซมอน เมอร์เรลส์", "โจเซฟ มาวล์" หรือ "เบนจามิน วอล์กเกอร์" เป็นต้น โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ "เจ.เอ. บาโยนา" จากหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom มานั่งเก้าอี้กำกับให้

นอกจากนี้ Vanity Fair ยังได้เปิดเผยภาพชุดใหญ่ชุดแรกจากซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังออกมาให้ชมกันอย่างจุใจ สามารถไปตามชมภาพทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ของนิตยสารชื่อดัง โดยซีรีส์วางคิวพรีเมียร์ตอนแรก ในวันที่ 2 กันยายนนี้

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa