ตบจริง!! เนสท์ AF9 ดึงมือ แชมป์ ตบหน้า สร้างดราม่าเข้าใจผิด ใน Happiness the series ตอน โอกาส

ตบจริง!! เนสท์ AF9 ดึงมือ แชมป์ ตบหน้า สร้างดราม่าเข้าใจผิด ใน Happiness the series ตอน โอกาส
Entertainment Report_1
5 ส.ค. 59
4.8K

เปิดกองถ่ายซีรี่ส์ Happiness the series ตอน โอกาส (อ่านข่าว เต๋า คชา ยกทีมAF ร่วมบวงสรวง ซีรี่ส์ Happiness the series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส) ละครซีรีส์ที่สะท้อนปัญหาทางสังคมขอผู้ป่วยทางจิตเวช ที่มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผลิตละครซีรีส์ขึ้นมา

ซึ่งได้ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม ดีกรีผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ที่เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอุตสาหกรรมบันเทิงยักษ์ใหญ่กับทางประเทศจีน ThaiCCTV มาเป็นผู้กำกับ

Happiess the series_เน‚เธญเธเธฒเธช-9
งานนี้ เนสท์ AF9-นิศาชล สิ่วไธสง ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะเจ้าตัวต้องเล่นเป็นผู้ป่วยที่มี 2 บุคลิก เล่าเรื่องผ่านสีหน้าและแววตา เพื่อสะท้อนให้เห็นมุมมองของผู้ป่วย โรค Histrionic Personality Disorder (HPD) คือ อาการหนึ่งในกลุ่มอาการ Personality Disorders ผู้ป่วยมักแสดงอาการชอบเรียกร้องความสนใจอย่างสูง และชอบขยายเรื่องราวที่ตนเองได้พบมาจนเกินจริง เพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างผู้ป่วย HPD มักเป็นบุคคลที่สวยงาม มีเสน่ห์ มีพลังงานมาก ชอบปั่นหัว (manipulative) ชอบเรียกร้องความสนใจและความรักจากคนรอบข้าง ชอบเรียกร้องต้องการ (demanding) และมีอาการโต้ตอบอย่างรุนแรง เมื่อมิได้เป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ

(คลิป) สัมภาษณ์

 


โดยฉากในวันนี้ เป็นฉากที่เนสท์ AF9 ต้องเล่นใหญ่มาก เพราะเป็นฉากที่ มิ้ว (เนสท์ AF9) แกล้งทำเป็นถูกตบหน้า เพื่อให้เพื่อนๆ และคนอื่นๆ เข้าใจในตัว ตอง (แชมป์-วศิษฎ์) ผิด แถม มิ้ว (เนสท์ AF9) ยังบีบน้ำตาสร้างคะแนน ความสงสารจากคนรอบข้างได้อย่างดีอีกด้วย

ถ่ายทำกันอยู่หลายเทคเพื่อเปลี่ยนมุมกล้องในการเล่าเรื่องให้สมจริง ไม่ว่าจะกี่เทคสาวเนสท์ก็โชว์บีบน้ำตาได้อย่างมืออาชีพทุกครั้ง ทำให้การทำงานผ่านไปอย่างราบรื่นจนผู้กำกับต้องเอ่ยปากชม นอกจากสาวเนสท์ที่เข้าฉากวันเปิดกล้องแล้วยังมี ไอซ์ AF9 , คชา AF8, เมย์ AF12 และ แชมป์-วศิษฎ์ เข้าฉากกันครบทีม


ติดตามชมละครซีรีส์ Happiness the series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส ได้ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 – 12.00 น. ในช่วงเดือนตุลาคมนี้

ฟังเพลงประกอบละครก่อนใคร โดยศิลปิน AF  เพลง มีกันและกัน Together – รวมศิลปิน TrueFantasia และ iam [Official Lyrics] 

Happiess the series_เน‚เธญเธเธฒเธช-2

 


 

 

 

Happiess the series_เน‚เธญเธเธฒเธช-41

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่