รีเซต

10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี

10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี
Jeaneration
15 เมษายน 2567 ( 18:00 )
12.8K
3

TrueID Top Trending

TrueID's Top Trending of the Week รายงานอันดับความนิยมคอนเทนต์ความบันเทิงสุดปังที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 8-14 เมษายน 2023 ตามติดกระแสในปัจจุบันของผู้ชมที่ทรูไอดี ไปสำรวจกันดูว่าพวกเขากำลังอินเทรนด์อยู่กับอะไรกันบ้าง...

 

 

Emergency Couple

เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์คู่แต่งงานหย่าร้างที่ต้องหวนกลับมาเจอกัน ท่ามกลางความวุ่นอลวนของห้องฉุกเฉิน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์

'คุโด้ ชินอิจิ' ยอดนักสืบม.ปลายที่ได้รับขนานนามว่า 'เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ' วันหนึ่งขณะที่เขาไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมเพื่อนสาว 'โมริ รัน' เขาได้พบกับกลุ่มคนชุดดำที่น่าสงสัย ด้วยความไม่ระวังทำให้พวกมันจับได้และจับกรอกยาบางอย่างทำให้ตัวเขาหดเล็กลง เพื่อตามหาเบาะแสของพวกมัน ชินอิจิจึงต้องปิดบังตัวตนของตัวเองไว้และใช้ชื่อใหม่ว่า 'เอโดงาวะ โคนัน'

 

One Piece วันพีซ

เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า "วันพีซ" ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น

 

เซียนหรั่ง

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นอีสาน 8 คนที่ใช้ชีวิตตามวิถิชีวิตตามชนบท เที่ยวเล่น หาของกิน และวันหนึ่งเขาพบว่าเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งกำลังจะตาบอดในอีก 1 เดือน เขามีความฝันที่อยากเห็นทะเลจริงๆ สักครั้งในชีวิตก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้เห็นจึงทำให้ทุกคนต้องช่วยกันหาเงินเพื่อไปทะเลให้ได้ตามฝัน

 

Warcraft วอร์คราฟต์: กำเนิดศึกสองพิภพ

กองทัพออร์กได้เดินทางมายังเมืองแอเซรอทโดยใช้ประตูเวทมนต์ มีเพียงมนุษย์ไม่กี่คนและกบฎออร์กที่จะสามารถต่อต้านการยึดครองโลกนี้

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง 

หญิงสาวโผล่มาบอกว่าตนคือแม่ที่แท้จริงของชินจัง แต่ในคืนนั้นเองก็มีกองทัพนินจาบุกเข้าจู่โจมและเธอกับชินจังก็หายตัวไปอยู่ที่หมู่บ้านนินจาที่กำลังปกป้องสะดือโลกไม่ให้หลุดมาสร้างความวิบัติได้

 

Fifty Shades of Grey

เรื่องราวของหญิงสาวแสนซื่อที่ไปมีความสัมพันธ์อย่างล้ำลึกแบบไม่ธรรมดากับนักธุรกิจหนุ่มผู้เจนโลก

 

ภูลังกา

เมื่อเข็ม เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูลังกา ได้ล่วงรู้ภูมิหลังพร้อมภารกิจการตามหามณีนพรัตน์ของตัวเอง การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จึงบังเกิด
 

Fifty Shades Freed

อนาสตาเซีย และ คริสเตียน เข้าพิธีวิวาห์และเตรียมพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ชีวิตคู่ แต่ทั้งสองกำลังจะได้รับบททดสอบครั้งสุดท้ายเมื่ออดีตเจ้านายได้กลับเข้ามาสู่ชีวิตเธออีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa