รีเซต

10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี

10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี
Jeaneration
5 ธันวาคม 2565 ( 17:00 )
5.5K
1

TrueID Top Trending

TrueID's Top Trending of the Week รายงานอันดับความนิยมคอนเทนต์ความบันเทิงสุดปังที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2022 ตามติดกระแสในปัจจุบันของผู้ชมที่ทรูไอดี ไปสำรวจกันดูว่าพวกเขากำลังอินเทรนด์อยู่กับอะไรกันบ้าง...

 

One Piece วันพีซ

เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า "วันพีซ" ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น

 

ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น

 อิ่นเจิง ประมุขน้อยหกแห่งซินชวน จับพลัดจับผลูได้แต่งงานกับหลี่เวย สาวน้อยที่คิดแต่จะใช้ชีวิตอันเกียจคร้านอยู่ที่บ้านเกิด ทั้งสอง ได้เจอเรื่องพลิกผันมากมาย จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ ณ ซินชวน

 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์

'คุโด้ ชินอิจิ' ยอดนักสืบม.ปลายที่ได้รับขนานนามว่า 'เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ' วันหนึ่งขณะที่เขาไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมเพื่อนสาว 'โมริ รัน' เขาได้พบกับกลุ่มคนชุดดำที่น่าสงสัย ด้วยความไม่ระวังทำให้พวกมันจับได้และจับกรอกยาบางอย่างทำให้ตัวเขาหดเล็กลง เพื่อตามหาเบาะแสของพวกมัน ชินอิจิจึงต้องปิดบังตัวตนของตัวเองไว้และใช้ชื่อใหม่ว่า 'เอโดงาวะ โคนัน'

 

Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์

ความรักระหว่าง ฉีเยี่ยน และเฉิงรั่วอวี๋ เกิดขึ้นท่ามกลางการเมืองอันดุเดือดในราชสำนัก และพวกเขาพร้อมล้มล้างอำนาจชั่วให้หมดไปจากราชวงศ์

 

กั๊กนักรักซะเลย

เพชร พ่อหม้ายที่รักและหวงลูกสาวทั้งสาม ได้ตั้งกฎเหล็กไม่ให้ลูกมีรักในวัยเรียนเด็ดขาด แต่แล้วกฎนั้นกลับย้อนเข้าตัว เมื่อลูก ๆ ก็ประกาศห้ามพ่อมีรักใหม่เช่นกัน

 

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก

เหยียนตั้น ภูตดอกบัวน้อยถูกนักปราบปีศาจถังโจวกักขังเอาไว้ในน้ำเต้าหยก เหยียนตั้นทำสัญญาช่วยถังโจวตามหาของวิเศษ ทว่าในระหว่างการเดินทางนั้น กลับได้รับรู้ว่าพวกเขาทั้งสองคนเคยมีชะตาพานพบกันมาก่อนหน้านานนับร้อยปี

 

Bleach เทพมรณะ

คุโรซากิ อิจิโกะ เด็กมัธยมปลายหัวส้ม ที่สามารถมองเห็นวิญญาณคนที่ตายไปแล้วได้ วันหนึ่งอิจิโกะได้พอกับยมทูตหญิงที่มีชื่อว่าคุจิกิ ลูเคีย ในขณะที่ลูเคียกำลังตามล่าวิญญาณร้ายฮอลโลว์เธอได้พลาดท่าให้กับมัน ลูเคียจึงตัดสินใจถ่ายทอดพลังทั้งหมดของเธอให้กับอิจิโกะเพื่อให้เขาทำหน้าที่เป็นยมทูตแทนนับแต่นั้น ส่วนลูเคียที่สูญเสียไปนั้นก็ต้องใช้ชีวิตอยู่ในลูกมนุษย์เพื่อจนกว่าพลังจะฟื้นขึ้นมา เรื่องราวการต่อสู้กับเหล่าฮอลโลว์ของอิจิโกะในฐานะยมทูตได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

คุณชาย

เจ้าสัวซ่ง พี่ใหญ่ผู้ควบคุมกิจการสมาคม มีภรรยา 3 คน ที่เป็นลูกชายทั้งหมด ตำแหน่งคุณชาย ผู้ที่จะมาสืบทอดกิจการ จึงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนหมายปอง และนำมาซึ่งการแย่งชิงพร้อมโศกนาฏกรรม

 

บักแตงโม

ทายาทมหาเศรษฐีที่หนีตายมาพบรักแท้ แต่อุปสรรคคือแม่และศัตรูหัวใจงานนี้ต้องมีตัวช่วยเพื่อที่จะเคลียร์ทางแก๊งแม่ และพิชิตใจของเธอ เขาจะผ่านบททดสอบครั้งสำคัญได้หรือไม่? จะได้กลับมาสืบทอดมรดกหรือเปล่า? และนี่คือภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของน้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ที่จะมามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนไทย

 

SPY x FAMILY

"สนธยา" สายลับของฝั่งเวสตาเลียน ต้องแฝงตัวเข้าไปสอดแนม เดสมอนด์ หัวหน้าพรรคสามัคคีแห่งชาติภายแห่งออสตาเนีย และสิ่งที่จะทำให้เขาเข้าใกล้ตัวเดสมอนด์ได้ก็คือลูกชายของเขา ทำให้สนธยาต้องสร้างครอบครัวปลอมๆ ทำภาระกิจนี้ โดยเขาได้ดันไปรับเลี้ยงเด็กกำพร้าชื่อ อาเนีย และแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ ยอร์ บรีอาร์ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า อาเนีย นั้นมีพลังพิเศษที่สามารถอ่านใจคนได้ และ ความจริงยอร์ก็เป็นนักฆ่ามืออาชีพเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงหนาม" ซึ่งต่างฝ่ายก็ได้ปิดบังตัวตนของตัวเองเอาไว้เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In