10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี

10 อันดับฮิต! หนัง-ซีรีส์และอนิเมะ ยอดนิยมประจำสัปดาห์ที่ทรูไอดี
Jeaneration
1 วันที่แล้ว
3.5K
1

TrueID Top Trending

TrueID's Top Trending of the Week รายงานอันดับความนิยมคอนเทนต์ความบันเทิงสุดปังที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2021 ตามติดกระแสในปัจจุบันของผู้ชมที่ทรูไอดี ไปสำรวจกันดูว่าพวกเขากำลังอินเทรนด์อยู่กับอะไรกันบ้าง...

 

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊ว

เมื่อบุพเพอาละวาดทำให้เขาและเธอมาเจอกันที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง กลับเจอเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัว แต่ความใกล้ชิด กับทำให้เขาและเธอได้ผูกพันกัน และได้เห็นด้านอ่อนโยนของหญิงสาวคนนี้มากขึ้นๆ จนเขาตกหลุมรักเธอในท้ายที่สุด

 

Demon Slayer: Mugen Train Arc
ดาบพิฆาตรอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

ทันจิโร่ อิโนะซึเกะ และเซ็นอิตสึร่วมทางไปกับเทนเง็น พร้อมทำภารกิจที่ย่านโยชิวาระเพื่อค้นหาภรรยาที่หายไปของเขาซึ่งกำลังสืบสวนข่าวลือเรื่องปีศาจภายในเขต

 

Fall in Love เพียงรักแรกพบ

ปี พ.ศ. 2469 เป็นปีที่เปลี่ยนชีวิตของมู่หว่านชิงไปตลอดกาล หลังจากการตายของแม่ เธอนำเถ้ากระดูกกลับไปฝังที่ประเทศจีนและใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวใหม่ของพ่อ แรงจูงใจของมู่หว่านชิงคือการหาคำตอบว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงแยกทางกัน รวมถึงสืบหาเรื่องการเสียชิตของพี่ชายที่เธอแทบจะไม่รู้จัก มู่หว่านชิงได้พบกับถานเสวียนหลิน ผู้บัญชาการทหารเซี่ยงไฮ้คนใหม่ และสวีกวงเย่า พี่ชายเพื่อนเล่นวัยเด็กซึ่งเป็นบุตรชายของผู้ตรวจการกองทัพที่มีอำนาจ พวกเขาอยู่คนละฝั่งบนเหตุการณ์ความไม่สงบในเซี่ยงไฮ้ ทว่าทั้งคู่กลับมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อหว่านชิงและตัดสินใจที่จะใช้พลังและอำนาจเพื่อช่วยเธอ

 

One Punch Man

บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

 

My Hero Academia 5

มิโดริยะ อิซึคุ เด็กมัธยมปลายที่เกิดมาเป็นคนธรรมดา ทั้งๆที่ในโลกที่เขาอยู่ผู้คนกว่า 80% ของโลกเกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่เรียกกันว่า "อัตลักษณ์" มิโดริยะนั้นมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็กแต่ด้วยเขาที่ไม่มีอัตลักษณ์ทำให้เขาไม่สามารถเป็นฮีโร่ได้ วันหนึ่งมิโดริยะได้พยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขาจาก "วิลเลิน" (ผู้ที่ใช้อัตลักษณ์ในทางที่ไม่ดี) ทำให้ ออลไมท์ ฮีโร่อันดับ 1 ของโลกขวัญใจของมิโดริยะได้เห็นวีรกรรมของเขา ออลไมท์จึงตัดสินใจให้มิโดริยะเป็นผู้สืบทอดอัตลักษณ์ "วัน ฟอร์ ออล" ต่อจากตน และนี่คือจุดเริ่มต้นของมิโดริยะที่ต้องเขาศึกษาและฝ่าฟันในโรงเรียนฝึกฝนฮีโร่ "โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ" เพื่อก้าวเป็นฮีโร่เต็มตัว

 

Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

 

Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก

สวี่ชิงโยว ผอ.สาวสุดแกร่งหัวใจสลายเมื่อพบว่าแฟนหนุ่มที่คบกันมาสิบปีนอกใจทั้งที่อีกสามเดือนจะถึงวันแต่งงาน เธอไปดื่มจนเมาและได้พบกับโม่หลิงเจ๋อ จนทำให้เกิดค่ำคืนที่ไม่น่าจดจำขึ้น เส้นทางของทั้งคู่มาบรรจบกันอีกครั้งเมื่อโม่หลิงเจ๋อเข้ามาลงทุนในบริษัทที่สวี่ชิงโยวทำงานอยู่ และดูเหมือนจะไม่ยอมให้ความสัมพันธ์ไร้ชื่อเรียกจบไปอย่างที่หวัง ระหว่างที่เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวกำลังพัฒนาไป แฟนเก่าของสวี่ชิงโยวก็พยายามตามง้อขอคืนดี แต่เธอก็เลือกที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่และตระหนักได้ว่าอะไรคือสิ่งที่เธอต้องการกันแน่

 

แฟนฉัน

ภาพแห่งอดีต จริงๆ แล้วมันไม่เคยจากไปไหน มันอาจ จะซุกอยู่ที่ซอกหนึ่ง ในลิ้นชักความทรงจำ และอยู่อย่างนั้นมาตลอด จนความทรงจำใหม่ๆ เข้ามาทับ เข้ามาซ้อน ดันมันไปจนสุดลิ้นชัก แต่เมื่อใดก็ตามที่ได้ยินเพลงอย่างนี้แว่วมา หรือเห็นรูปภาพสีเหลืองๆ แดงๆ เก่าๆ ความทรงจำในครั้งนั้น ก็เหมือนถูกมือซนๆ หยิบมันออกมาปลุกให้กลับมามีชีวิต… อีกครั้งหนึ่ง

 

Love Destiny บุพเพสันนิวาส

เกศสุรางค์ (ราณี แคมเปน) เป็นนักโบราณคดีสาวผู้ร่าเริงแจ่มใส ผู้ช่ำชองด้านโบราณคดีและภาษาฝรั่งเศส เธอมีใจให้กับเรืองฤทธิ์ (ปรมะ อิ่มอโนทัย) เพื่อนสนิท แต่ไม่เคยบอกเพราะไม่มั่นใจที่ตนเองอวบอ้วน วันหนึ่งเกศสุรางค์และเรืองฤทธิ์ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ส่งผลให้เกศสุรางค์เสียชีวิตในทันที ย้อนไป 333 ปีในรัชกาลสมเด็จพระนารายณ์มหาราช แม่หญิงการะเกด ซึ่งเป็นหญิงอยุธยาชนชั้นสูง สั่งให้ ผิน กับ แย้ม บ่าวผู้ภักดี ไปล่มเรือของแม่หญิงจันทร์วาด (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เหตุเพราะหึงหวงหมื่นสุนทรเทวา (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) คู่หมายของเธอ ทำให้อีแดง บ่าวของแม่หญิงจันทร์วาดจมน้ำตายเป็นที่รู้กันว่าแม่การะเกดเป็นตัวการ แต่ไม่มีหลักฐาน ออกญาโหราธิบดีพ่อของท่านหมื่นจึงเสนอให้สวดมนต์กฤษณะกาลีเพื่อพิสูจน์ ผู้ใดที่คิดร้ายจะสิ้นใจตายส่งให้แม่หญิงการะเกดสิ้นใจตาย ในช่องว่างระหว่างกาลเวลา วิญญาณของการะเกดและเกศสุรางค์ได้พบกัน การะเกดขอให้เกศสุรางค์ทำให้ทุกคนเห็นว่าเธอยังมีความดีเมื่อเกศสุรางค์ตื่นมา ก็พบว่าตนเองได้เข้ามาอยู่ในร่างของแม่การะเกด แล้วความสนุกของเรื่องราวจึงบังเกิดขึ้น!

 

ไทบ้าน เดอะซีรีส์

 เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้าน ขี้อาย ชีวิตไม่เคยมีแฟนเลย ต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยเชื่อว่าต้องมีสักคนที่ตอบรับคำขอเป็นแฟน แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบสาวหนึ่งร้อยคนต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เลยได้ไปสมัครเป็นภารโรงที่ รร.ประถม ซึ่งมีแก้วมาเป็นครูฝึกสอน หรือครูแก้ว จะกลายมาเป็นความรักในชีวิตของเขา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In