รีเซต

เดือดหนัก เมียโหน่ง เปิดโพสต์ หญิง ซัดกลับด่าใครพร้อมเคลียร์ คนห่วงตลกดัง

เดือดหนัก เมียโหน่ง เปิดโพสต์ หญิง ซัดกลับด่าใครพร้อมเคลียร์ คนห่วงตลกดัง
ข่าวสด
22 มกราคม 2565 ( 09:27 )
101

คนกลางไม่โอเคถึงเป็นแบบนี้ไง! เดือดแล้ว เมียโหน่ง เปิดโพสต์ หญิง ซัดกลับด่าใครพร้อมเคลียร์ คนห่วงตลกดัง

ก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาโพสต์ปริศนา เจ็บครั้งนี้กูรอวันตายกูก็ไม่ลืม นก ภรรยาตลกดัง โหน่ง ชะชะช่า พร้อมประกาศขายกิจการไปสร้างความตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่

ล่าสุดภรรยาโหน่งออกมาโพสต์ โดยแคปโพสต์ของเฟซบุ๊กของคนชื่อ หญิง ที่มีข้อความว่า อีหญิงยัง...ไม่บอก...ว่าจะไม่!!ขายของในร้านเลย แต่!!เรียกเด็กไปคุยว่า .. ถ้า ... ร้านขนมไม่ขาย มาทำงานกับพี่ กูไม่ไหว้ จบ ไม่ใช่ว่า หรือด่าใคร แต่รู้ล่วงหน้าว่า ก็ไม่ได้ขายตรงนี้ แน่ๆ เด็กมันคือเด็ก รู้มานานแล้ว แต่ ถุ๊ย!! อย่าเยอะ เดี๋ยวเจอกัน ใครตอแห... พวกมึง เห็นพี่ชายกู ขี้ๆ นี่หว่า

โดย ภรรยาโหน่ง โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า มึงด่าใครว่ะ?? พร้อมคอมเมนต์อีกว่า กรวดน้ำให้ตัวเองเหอะให้ไปดีดีมีความสุขเถอะ มีอะไรโทรมาจะเคลียร์ให้

นอกจากนั้น ภรรยาโหน่งยังได้โพสต์ภาพล่าสุดอีกเป็นชายคนหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า รักมากก็ตามไปสิ และคอมเมนต์รัวๆว่า คนกลางไม่โอเคถึงเป็นแบบนี้ไง ปากดีจริงจริงนะ กูอยู่ในใจงานก็เงินกู

ขณะที่มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงพร้อมสอบถามถึงโหน่งด้วยว่า พี่โหน่งเป็นอะไร หรือเปล่าครับช่วงนี้ เป็นห่วงนะครับพี่ ในฐานะแฟนคลับ เป็นกำลังใจให้นะครับ พี่แข็งแรง อยู่แล้วขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆนะครับ