รีเซต

"ฮิปโป" เผยความจริงเรื่องรอยสัก "แตงโม" หลังมีภาพหลุด

"ฮิปโป" เผยความจริงเรื่องรอยสัก "แตงโม" หลังมีภาพหลุด
TNN ช่อง16
19 เมษายน 2565 ( 22:21 )
217

หลายคนยังคงสงสัยว่ารอยสักหายไปไหน จากกรณีที่มีภาพหลุดที่คล้ายนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ยืนหันหลังอยู่ในชุดบอดี้สูทสีชมพู ที่ใส่ในวันเกิดเหตุ ซึ่งทางด้าน "แซน วิศาพัช" ได้ออกมายอมรับว่าเป็นคนถ่ายเอง เพราะสวยดี และหลังจากนั้น ทางด้าน "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของสาวแตงโม ได้โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์แฟนสาวในชุดว่ายน้ำ เผยให้เห็น รูปร่างและผิวพรรณรวมถึงการโพสต์ยืนหันหลังอีกด้วย 


ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official


ล่าสุดด้าน "ฮิปโป" เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" ได้เผยความจริงเรื่องรอยสัก กับทางอมรินทร์ทีวีว่า "เท่าที่จำได้ แตงโมจะมีรอยสักนกอยู่ที่สีข้างด้านซ้าย แต่ก่อนมี 2 ตัว ตอนนี้เหลืออยู่ 1 ตัว เพราะได้ไปลบออก 1 ตัว มีดอกกุหลาบที่กลางอกยาวลงมา 1 ดอก มีที่บริเวณข้างล่างท้องน้อย 1 ที่ น่าจะเป็นผีเสื้อไม่แน่ใจว่าซ้ายหรือขวา 


ภาพจาก twitter #เพื่อภัทรธิดา


ภาพจาก twitter#เพื่อภัทรธิดา2


ที่บริเวณมือแถวนิ้วโป้ง เป็นคำว่า Easter ข้างหลังบริเวณสะบักไหล่ ตนไม่แน่ใจว่าซ้ายหรือขวาเป็นยันต์ 5 แถว โดยยันต์ 5 แถวเป็นหมึกสีดำ ปกติจะไม่ค่อยได้เห็นเพราะแตงโมจะปล่อยผมตลอด ซึ่งเท่าที่ทราบก็เพราะมีสไตล์ลิสที่ทำงานกับแตงโมมาเล่าให้ฟังถึงรอยสักยันต์ 5 แถวนี้ให้ฟัง เพราะในการทำงานบางชุดอาจจะต้องปกปิดหรือรีทัช


ภาพจาก IG stonerbkk

ภาพจาก IG stonerbkk


ด้านฮิปโป ยังบอกอีกว่า "ไม่รู้ว่าชุดนนี้มันปิดมิดเลยไหม เพราะเว้าหลัง ถ้าไม่มิดก็ต้องเห็นปลายหางนก ไม่กล้าการันตีว่านี่เป็นรูปจริงหรือรูปปลอม สำหรับเรื่องสีผมจากในรูปดังกล่าว ที่ผมสีออกน้ำตาลนั้น อยากให้ลองไปวิเคราะห์กันเอง เท่าที่ทราบแตงโมจะมีผมสีทองอยู่ข้างในผมอยู่ ส่วนเรื่องหุ่นจากในรูปที่ดูมีกล้ามเนื้อตรงช่วงไหล่นั้น ตนให้ข้อมูลได้แค่ว่าแตงโมเป็นคนไม่ค่อยออกกำลังกาย ช่วงหลังมานี้ไม่ค่อยออกกำลังกาย 


ซึ่งแตงโมไม่ใช่คนหุ่นมีกล้ามเยอะ ในส่วนที่หลาย ๆ คนบอกว่าเป็นหุ่นของแซนนั้น ตนก็ไม่สามารถบอกได้ เพราะว่าบางทีก็ดูคล้ายแตงโม หรือ แซนก็ได้ ตนก็ไม่สามารถให้ข้อมูลในส่วนนี้ได้เลย เพราะไม่แน่ใจ


ภาพจาก ig : hippo_dyfo2

ภาพจาก ig : hippo_dyfo2