รีเซต

เปิดภาพของขวัญวันเกิดที่ทำ "ชมพู่ อารยา" ถึงกับเสียน้ำตา

เปิดภาพของขวัญวันเกิดที่ทำ "ชมพู่ อารยา" ถึงกับเสียน้ำตา
TNN ช่อง16
30 มิถุนายน 2563 ( 08:41 )
663

 

   เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วอย่างอบอุ่น สำหรับการฉลองวันเกิดครบรอบ 39 ปี ของคุณแม่ซุป'ตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" ทั้งแฟชั่นชุดฉลองวันเกิดของคุณแม่จากแบรนด์ดัง Giambattista Valli Fall 2018 ที่มีราคาไม่ธรรมดา 7 หลักโดยประมาณ และปาร์ตี้ฉลองวันเกิดเล็กๆแต่อบอุ่น พร้อมคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท

   นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาแบรนด์ดังจากทั่วโลกที่สาว "ชมพู่ อารยา" เคยร่วมงานด้วย ก็ได้ร่วมอวยพรวันเกิดและส่งของขวัญสุดพิเศษมาให้เธอด้วย อาทิ CHANEL , PRADA , GUCCI , DIOR และอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนอิจฉาแม่ชมไม่น้อย

   แต่ล่าสุดก็มีของขวัญสุดพิเศษที่เมื่อคุณแม่ซุป'ตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" ได้เห็นแล้วถึงกับน้ำตาซึมจนพูดไม่ออก ถึงแม้ของขวัญชิ้นนี้มูลค่าอาจจะไม่ได้สูงมาก แต่เรียกได้ว่ามีคุณค่าทางจิตใจของสาวชมสุดๆ โดยของขวัญชิ้นนั้นก็คือ อัลบั้มรวมรูปภาพที่มีทั้งรูปสาวชมและ "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก โดยความพิเศษของรูปทั้งหมดคือเป็นรูปจากกล้องฟิล์มที่สาวชมเป็นคนถ่ายนั่นเอง

   โดยเพื่อนสาวสุดซี้อย่างสาว "พลอย ชวพร" ก็ได้เผยโมเมนต์สุดน่ารักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "Happy Bday นะ น้องย่า #กะไว้เเล้วว่าต้องเปนเเบบนี้ @chomismaterialgirl #ขขวกจากน้าปอยน้าา #คิดว่าคงต้องทำไปทุกปี @nottvisrut #ขอยาดเรียกพ่อมาดู" 

 

ขอบคุณภาพ IG ploychava , chomismaterialgirl

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แม่ก็คือแม่! "ชมพู่ อารยา" สวมชุดกูตูร์แบรนด์โปรด ฉลองวันเกิดอายุครบ 39

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000