รีเซต

“โดนัท” หวนรับงานบันเทิง หลังทำตัวว่างจนสามีแซวหนัก

“โดนัท” หวนรับงานบันเทิง หลังทำตัวว่างจนสามีแซวหนัก
TNN ช่อง16
16 มกราคม 2566 ( 19:53 )
149

หลังจากทำงานหนักมาหลายปี ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ก็ตัดสินใจเบรกงานละครยาวๆ เพื่อใช้เวลากับสามี "ตาม จำนงค์อาษา" โดยจะเห็นว่าทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกันในหลายทริปเลยทีเดียว

ภาพจาก IG : manatsanun__p

แต่ล่าสุดดูเหมือนความคิดจะเปลี่ยนไป เพราะสาว "โดนัท" ได้เล่าถึงเหตุผลที่กลับมารับงานอีกครั้ง สาเหตุหลักเพราะคุณสามีออกปากไล่ให้กลับไปทำงาน ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์แบบขำๆ ว่า สามีคงไม่ชินที่เห็นตนอยู่บ้านว่างๆ แต่กลับมารับงานก็ดีเหมือนกัน เพราะรู้สึกมีไฟในการแสดงมากขึ้น 

 

โดย "โดนัท" เผยว่า "ปีที่แล้วเป็นปีที่ไม่ได้รับงานแสดงค่ะ เพิ่งกลับมาถ่ายช่วงประมาณปลายปี เหมือนมันเหนื่อยมากกับการทำงาน เราไม่ได้หยุดเลย ปีที่ทำงานติดๆ กันเราได้ทำงานที่มันหลากหลาย ก็เลยตัดสินใจหยุด ตอนนี้ถ่ายอยู่ 3 เรื่อง เราจะแบบเวลาไม่ทำก็จะไม่ทำเลย แต่พอกลับมาทำก็เลยทำต่อเนื่อง อาจจะแก่แล้ว อยู่มานานก็มีช่วงพักเบรกบ้าง หยุดไปทำบทภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง กำลังหาทุนอยู่ค่ะ 

ภาพจาก IG : manatsanun__p

ช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมามันหนักมากจริงๆ ค่ะ ไม่มีเวลาให้ตัวเองและสามีด้วย ก็เลยไม่ทำงานบ้าง จนตอนนี้อยู่บ้านนานจนสามีบอกว่า เธอช่วยออกไปทำงานบ้าง คุณตาก็บอกว่าเราต้องไปทำงานบ้างแหละ เราก็เลยโอเค ตอนแรกเขาดีใจมาก ตอนนี้เริ่มไล่ออกไปทำงาน เขาไม่ชินแหละ เป็นเพื่อน เป็นแฟน จนแต่งงาน โดนัทไม่ค่อยอยู่เฉยๆ ค่ะ ทำงานตลอด เขารู้สึกว่าอาจจะพักไปนานนิดหนึ่ง อยู่บ้านนานเกินไป

ภาพจาก IG : manatsanun__p

เหมือนครึ่งทางของชีวิต อยู่ในวงการมาตลอด ทั้งผลิตทั้งเล่น มันอาจจะมากเกินไป แล้วพอมันหยุดมันก็ดีนะ เพราะเราได้พัก อย่างปีนี้บทบาททางการแสดงมันก็เปลี่ยน เราเลยลองทำอะไรใหม่ๆ รู้สึกว่าวัยนี้มันดี แต่ก่อนเคยอยากไม่ทำเบื้องหน้าแล้ว แต่พอได้กลับมาเล่นบ้าง มันก็ดี งานเบื้องหลังมันหนัก เพราะเราต้องรับผิดชอบหลายคน ตอนนี้ก็เลยสลับๆ พยายามบาลานซ์ตัวเองค่ะ

 

เราคุยเรื่องมีเบบี๋ก็รู้ว่ายังไม่อยากไม่พร้อมค่ะ เลยเลือกที่จะเลี้ยงน้องหมา เลี้ยงเขาเหมือนเป็นลูกชาย มีกิจกรรมให้ทำ ไปไหนก็เอาเขาไปด้วยค่ะ คนถามเรื่องลูกก็บอกว่ามีแล้วค่ะ"

ภาพจาก IG : manatsanun__p

ภาพจาก IG : manatsanun__p

ภาพจาก IG : manatsanun__p

ภาพจาก IG : manatsanun__p