รีเซต

สุดปลื้ม! แอนนา ชวนชื่น หอมแก้มลูกสาวบุญธรรมสุดสวย น้ำใส รับปริญญาที่เอแบค!

สุดปลื้ม! แอนนา ชวนชื่น หอมแก้มลูกสาวบุญธรรมสุดสวย น้ำใส รับปริญญาที่เอแบค!
Entertainment Report_2
5 มกราคม 2562 ( 13:15 )
10.8K

เคยเจอและประทับใจคำสอนกันตอนร่วมงานภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง “แอนนา ชวนชื่น” ตลกชื่อดัง โด่งดังจากการเล่นตลกแบบพูดไม่ชัด โพสต์ภาพล่าสุดกับลูกสาวบุญธรรมสุดสวย “น้ำใส นัทธินันท์” ที่เรียนจบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เป็นทั้งนางงาม นักแสดงที่สวยเข้าตา แต่เพราะการสั่งสอนและการดูแลที่ดี ฝ่ายน้ำใสจึงขอเป็นลูกบุญธรรม แต่ว่ายังมีคุณพ่อที่แท้จริงที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันน้ำอยู่กับคุณแม่ที่ประเทศไทยแต่นับถือแอนนา เหมือนคุณพ่อคุณหนึ่ง ซึ่งตลกชื่อดังสุดปลื้มที่ลูกสาวคนสวยเรียนจบ บรรจงหอมแก้มลูกสาวคนสวยในวันสำเร็จรับปริญญาอย่างดีใจ พร้อมแคปชั่นว่า …ลูกสาวหล่ารับปริญญา…

 

 

สำหรับน้ำใสนั้นเคยผ่านเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยเลนด์เมื่อปี 2553 คว้ารางวัลงามอย่างไทยมาครองได้สำเร็จและเป็นนักแสดงของช่อง 7 ผ่านละคร อาทิ บันไดดอกรักและมาหยารัศมี ประทับใจในคำสอนของแอนนา จึงขอเป็นลูกบุญธรรมในที่สุด ซึ่งน้ำใสจะเรียกว่าแอนนาว่า “เตี่ย” ซึ่งทั้งคู่เคยออกรายการวู้ดดี้ตื่นมาคุย โต้กระแสวิจารณ์ว่าไม่ได้คบกันในฐานะอื่น รักและเคารพกันแบบพ่อลูกเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา annachuanchyn , naam_tharanasorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID