รีเซต

'หัวหน้าฮง' ฟีเวอร์อีกครั้ง!! ประมวลภาพสนุกซึ้ง ‘คิมซอนโฮ’ จัดแฟนมีตครั้งแรกในไทย

'หัวหน้าฮง' ฟีเวอร์อีกครั้ง!! ประมวลภาพสนุกซึ้ง ‘คิมซอนโฮ’ จัดแฟนมีตครั้งแรกในไทย
TNN ช่อง16
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:49 )
858

ชวนมาติดตามบรรยากาศที่เพียบไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของทั้งแฟนๆ และตัวพระเอกเกาหลีคนดังที่งาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK <ONE, TWO, THREE. SMILE> แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ “คิมซอนโฮ” (Kim Seon Ho) หรือ “หัวหน้าฮง” พระเอกลักยิ้มเสน่ห์แห่งซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha 

โดยภาพที่นำมาฝากกันมาจากงานที่จัดขึ้นเป็นวันแรกและตั๋ว Sold Out ขายเกลี้ยง โดยงานนี้กำหนดจัดกัน 2 รอบในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

ภาพจาก: True Inside

 

“หัวหน้าฮง” หรือ “คิมซอนโฮ” เปิดงานด้วยบทเพลงไพเราะความหมายดี Every Day, Every Moment ด้วยน้ำเสียงไฮโน้ตที่น่าประทับใจ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยในช่วงสัมภาษณ์ว่า In-Ear Monitor หลุดไม่ได้ยินอะไรในหูเลยแต่โชว์ก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่นโดยที่แฟนๆ ผู้ชมในงานไม่มีใครทราบ!!

 

โดยหลังเพลงจบเจ้าตัวทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ คิดถึงนะครับ รักนะครับ วันนี้มาสนุกด้วยกันนะครับ” เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว 

 

ที่สำคัญในงานนี้มีการพูดคุยแบบสุดเอ็กซ์คลูสีฟที่ทำให้แฟนๆ ได้รู้จักและประทับใจในตัว “คิมซอนโฮ” มากขึ้นไปอีก โดยแม่ “แม่โอป” หรือ “โอปอล์ ปาณิสรา” ทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านในการซักถาม โดย “คิมซอนโฮ” เปิดใจว่า ประทับใจและรู้สึกได้ถึงความรักที่แฟนๆ และผู้คนในเมืองไทยมีให้ตั้งแต่มาเยือนไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ทุกคนที่เห็นหน้าเขาทักทายเขาว่า “หัวหน้าฮง” กันหมด

 

 

 

 

ภาพจาก: True Inside

 

นอกจากนี้ “คิมซอนโฮ” ยังบอกว่าแฟนๆ ในไทยคือที่แรกตั้งแต่จัดแฟนมีตติ้งมาที่สามารถทายกันได้ทันทีว่าเมนูอาหารไทยสุดโปรดของเขาคืออะไร มาเมืองไทยเมื่อไหร่ก็ประทับใจทุกครั้ง อย่างหนนี้หลังจากมาถึงไปเที่ยวสวนลุมฯ ก็เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและเสียงนกร้องที่ฟังแล้วเพราะสุดๆ

 

รวมทั้งยังได้ฝึกซ้อมบทสนทนาภาษาไทยเอาไว้ช้อปปิ้งซื้อของแบบหัวไวสำเนียงเป๊ะสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น “ราคาเท่าไหร่ครับ” “ลดได้มั้ยครับ” รวมถึง “ได้อยู่!!” ทำเอาแฟนคลับไทยฟินไม่ไหว 

 

นี่ยังไม่รวมโมเมนต์สนุกที่แฟนๆ ผู้โชคดีได้ขึ้นไปแสดงบทบาทสมมติจากซีรีส์ดังของ “คิมซอนโฮ” และเล่นเกมโชว์ทักษะกีฬาที่ “คิมซอนโฮ” จริงจังจนเหนื่อยหอบ ไม่นับรวมเกมจ้องตากับ “คิมซอนโฮ” จากที่นั่งตัวเอง (คลิกชมบทลงโทษหัวใจ 3 แบบหลังเล่นเกมแพ้)

 

"คิมซอนโฮ" เล่นเกมแพ้ ถูกลงโทษทำท่าหัวใจ 3 แบบ

"คิมซอนโฮ" เขินฝีมือวาดรูปตัวเอง

 

รวมทั้งโมเมนต์สุดฮา “คิมซอนโฮ” เพนต์ลวดลายเมืองไทยที่ประทับใจลงบนเสื้อยืดเพียงตัวเดียวให้กับแฟนคลับผู้โชคดี แล้วก็ขำตัวเองที่ร้างราการวาดภาพไปนานมือไม่ค่อยจะไปตามไอเดียที่พุ่งกระฉูด ไม่นับรวมช็อตชวนเอ็นดูร้องเพลงตัวเองปิดงานแล้วตื่นเต้นจนลืมเนื้อร้อง (คลิกชมคลิป คิมซอนโฮ เขินฝีมือวาดรูปตัวเอง)

 

ก่อนเจ้าตัวจะได้ซึ้งไปกับโปรเจกต์เซอร์ไพรส์คลิปส่งกำลังใจที่แฟนๆ ในไทยทำให้ซึ่ง “คิมซอนโฮ” ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ขอบคุณแฟนๆ ไม่หยุด รวมทั้งให้คำมั่นว่าจะกลับมาเมืองไทย ประเทศที่สวยงามและมอบความรักพลังใจให้กับเขาเสมออีกแน่นอน (คลิกชมคลิป คิมซอนโฮ กลั้นน้ำตาไม่อยู่)

 

ปิดท้ายงานด้วยโมเมนต์ Hi Bye โดย “คิมซอนโฮ” ไปยืนส่งทุกคนหน้าฮอลล์ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้แฟนๆ ไม่พลาดอวดลีลาสร้างความประทับใจในโมเมนต์หายากที่จะได้สบตากับ “คิมซอนโฮ” ที่ยืนส่งยิ้มขาววิงค์ให้ในระยะประชิดกันก่อนกลับบ้านแบบสุดฟิน

 

แฟนมีตติ้งครั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งวันในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ บัตรงานนี้จำหน่ายทาง All Ticket และแฟนๆ อัปเดตความเคลื่อนไหวงานนี้เพิ่มเติมผ่านช่องทางโซเชียลของ 247 ENTERTAINMENT ผู้จัดงาน

 

"คิมซอนโฮ" กลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังชมคลิปโปรเจกต์จากแฟนๆ ชาวไทย

 

 

 

 

 

"คิมซอนโฮ" ตอนเล่าเรื่อง In-Ear Monitor หลุด

 

 

 

 

ภาพจาก: True Inside & Twitter #KIMSEONHOinBKK2023