รีเซต

รีบย้อนดู การ์ตูนย้อนวัย ก่อนลาจอทรูไอดี สิ้นเดือนตุลาคมนี้!

รีบย้อนดู การ์ตูนย้อนวัย ก่อนลาจอทรูไอดี สิ้นเดือนตุลาคมนี้!
CreateHatari
19 ตุลาคม 2565 ( 12:30 )
301

อนิเมะย้อนวัยหลายเรื่องที่เมื่อกลับมารับชมก็สร้างบรรยากาศความคิดถึง และความบันเทิงให้อยู่ตลอดเวลาในระหว่างการรับชม ซึ่งมีการ์ตูนบางเรื่องใกล้หมดเวลากันแล้ว สำหรับการ์ตูนในตำนานจากTrueID ซึ่งในสิ้นเดือนตุลาคม 2565 นี้ จะมีการ์ตูนที่ต้องบอกลาจออีกพอสมควร วันนี้เราได้หยิบยกการ์ตูนย้อนวัย ที่ไม่ควรพลาดการรับชมมาให้ได้เก็บเข้าเพลย์ลิสต์ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

 

การ์ตูนย้อนวัยที่ครองใจใครหลาย ๆ คน เพราะเรื่องนี้ให้แง่คิดการใช้ชีวิตครอบครัว พร้อมความสนุกทะเล้นได้อย่างกลมกล่อม ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ้นเดือนนี้รูปแบบการ์ตูนนั้นไปทั้งแผงสำหรับ ชินจังจอมแก่น 4 ซีซัน ความสนุกที่ควรเก็บให้ครบทั้งเนื้อเรื่อง มุกตลก ข้อคิดเป็นอะไรที่เพิ่มพูนความรู้สึก และพลังในการดำเนินชีวิตต่อได้อย่างดี ถึงแม้ลายเส้นจะไม่คมชัดเท่าอนิเมะในปัจจุบัน แต่เมื่อรับชมแล้วนั้นก็ย้อนให้นึกถึงวันวานในอดีตของตัวเองแบบงดงาม สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม หรือต้องการเก็บบรรยากาศความสนุกสามารถกดเข้าไปรับชมกันได้เลย

การ์ตูนดังระดับตำนานสร้างความสนุก และความเร้าใจในการขึ้นชกกับศัตรู แบบสู้สุดใจเพื่อนปราบเหล่าร้ายที่เข้ามารุกราน พร้อมเอกลักษณ์ในการขึ้นชกอย่างหน้ากากเสือที่สร้างความจดจำได้เป็นอย่างดี และเผยอาชีพนักมวยปล้ำออกมาให้ได้เห็น ลายเส้นการวาดภาพที่คมชัดให้อารมณ์ความดุดัน และแข็งแรงในการต่อสู้ พร้อมเสียงพากย์ไทยแบบจัดเต็มในจำนวน 38 ตอน

การ์ตูนแนวผู้กล้ายุคบุกเบิกในตำนานอีกหนึ่งเรื่อง แนวแฟนตาซี โลกเวทมนตร์ ผจญภัย ผู้เปิดประตูการดูการ์ตูนแนวแฟนตาซี และเป็นต้นแบบของอนิเมะหลายเรื่อง มี 2 ซีซัน เป็นรูปแบบพากย์ไทยที่ให้อารมณ์คุ้นเคยในวันวาน กับเรื่องราวของการเป็นนักล่าอสูรของบีท และผองเพื่อนที่ได้ร่วมออกเดินทางด้วยกัน ในการช่วยเหลือเมืองจากพวกเหล่าร้าย เป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ให้อารมณ์ความรู้สึกที่สนุกสนาน เช่นเดียวกับอนิเมะแนวแฟนตาซีในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa