รีเซต

ทรูวิชั่นส์พาท่องโลกแฟนตาซี กับรักต่างขั้วใน "Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ"

ทรูวิชั่นส์พาท่องโลกแฟนตาซี กับรักต่างขั้วใน "Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ"
Jeaneration
6 กันยายน 2565 ( 14:30 )
644

ตำนานรักโรแมนติกสุดแฟนตาซีของเทพธิดาพยากรณ์กับชายหนุ่มดวงซวย ผลงานของพระเอกหนุ่ม นาอินอู กับ ซอฮยอน สาวสวยแห่ง SNSD เรื่องราวของ อีซึลบี (รับบทโดย ซอฮยอน) เทพธิดาพยากรณ์ผู้เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตอันใกล้ของผู้ที่เธอได้สัมผัส พร้อมทั้งขจัดโชคร้ายให้กลายเป็นโชคดีแก่คนผู้นั้นอย่างมหัศจรรย์

แต่ความสามารถพิเศษที่มีทำให้เธอและแม่ถูกกักขังเอาไว้ที่ปราสาทลึกลับภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง เพื่อใช้เธอเป็นเครื่องรางนำโชคตอบสนองความโลภของเศรษฐีเจ้าของโรงแรม และด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอได้พบกับ กงซูกวัง (รับบทโดย นาอินอู) บุคคลผู้ถูกตีตราว่าเป็นตัวนำโชคร้ายจากการเผชิญเหตุการณ์ที่ทำให้สูญเสียคนสำคัญในครอบครัว และเป็นผู้นำเรื่องราวต่างๆเข้ามาในชีวิตของ อี ซึล บี

ติดตามชมความรักสุดแสนแฟนตาซี “Jinxed at First” (หนุ่มอับโชค กับเทพธิดาโชคลาภ) ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 20.00 น. เริ่ม 11 กันยายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141) สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700-8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa