รีเซต

5 ซีรีส์ แนวกฏหมาย ทนาย อัยการ สุดเดือด เนื้อเรื่องเข้ม

5 ซีรีส์ แนวกฏหมาย ทนาย อัยการ สุดเดือด เนื้อเรื่องเข้ม
แจ็คเก็ตขาว
27 พฤษภาคม 2567 ( 12:00 )
74

ซีรีย์แนวกฏหมาย ทนาย อัยการ ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่มีการฟาดฟันกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน หักเหลี่ยมเฉือนคมกันในศาลต่อหน้าลูกขุนและผู้พิพากษา เพื่อใช้กฎหมายมอบความยุติธรรมให้กับลูกความ นอกจากนี้ซีรีส์แนวทนายนอกจากจะได้ความสนุกแต่ยังให้แรงบันดาลใจให้กับผู้ชมอีกด้วย และถ้าคุณเป็นคนที่มีใจรักในความยุติธรรมให้ใช้กระบวนการทางกฎหมายเพื่อตามหาความจริง วันนี้ Movie.True จบรวบรวมซีรีส์แนวกฏหมาย ทนาย อัยการ สุดเข้มข้นมาให้ได้ชมกันที่นี่แล้ว

LAW-LESS ทนาย-เดือด

บริพัตร ทนายหนุ่มที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง ใช้กำลังว่าความสู้คดีกับ พราวชนก ทนายสาวผู้ยึดมั่นในความยุติธรรมและเชื่อมั่นในกฎหมาย บริพัตรได้รับแฟลชไดร์ฟเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตของเขาเมื่อ 18 ปีก่อนจากบุคคลลึกลับ จึงตัดสินใจกลับไปตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคาม เพื่อเปิดเผยความจริงที่ดูเหมือนจะเกี่ยวโยงกับ ชาลินี ผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้งจากชาวตุลาคาม บริพัตรใช้อุบายทุกทางทำให้พราวชนกเข้ามาเป็นทีมเดียวกัน ทั้งคู่ร่วมมือกันหาหลักฐานและสืบคดี จนเริ่มเห็นด้านมืดของเมืองตุลาคามที่ชาลินีและเครือข่ายปกปิดไว้

Bad Prosecutor

จินจอง เป็นอัยการหนุ่ม ที่บางครั้งเขาก็ใช้เล่ห์อุบายออกมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ที่ไม่ได้ตรงตามกรอบของกฎหมายที่กำหนดเอาไว้ เขาปฏิญาณตนที่จะยืนอยู่เคียงข้างคนที่อ่อนแอ ด้วยความที่ตั้งมั่นใจหลักความยุติธรรมและมโนธรรมอย่างแรงกล้า ทำให้เขาเลือกที่จะงัดใช้ลูกเล่นกฎหมายแบบไม่ซ้ำใคร ออกมาผดุงความถูกต้องในแบบของเขาเอง

The Devil Judge

เขาคือ คังโยฮัน ผู้พิพากษาหนุ่มที่มีรูปลักษณ์สง่างามและรสนิยมที่เทียบเคียงคนชนชั้นสูง เขาเป็นตัวแทนในการทำหน้าที่ลงโทษทัณฑ์พวกกลุ่มคนฉ้อฉลและละโมบโลภมาก แต่ทั้งนี้...เขาก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ ในขณะที่เธอคือ จองซอนอา กรรมการบริหารแห่งมูลนิธิปกป้องและพิทักษ์สังคม เธอเป็นคนสวยและเฉลี่ยวฉลาด อีกทั้งยังเป็นคู่ปรับของคิมโยฮัน เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลที่รู้จักผู้คนในแวดวงสังคมต่างๆ ที่แทบจะกล่าวได้ว่า...อำนาจอยู่แค่ปลายนิ้วเธอ

Military Prosecutor Dober Man

โดแบมัน เขากลายมาเป็นอัยการในเครื่องแบบทหาร ที่หวังจะมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งในชีวิต แต่ปรากฏว่าหน้าที่การงานของเขากลายเป็นปรปักษ์ต่อชีวิตของเขาเอง ดังนั้นเขาจึงตั้งตารอที่จะลาออกจากหน้าที่นี้และไปทำอย่างอื่น ในขณะที่ ชาอูอิน ลูกคุณหนูที่มาจากตระกูลไซโฮผู้ร่ำรวย เธอกลายมาเป็นอัยการทหารฝึกหัดคนใหม่ เธอเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจและไม่เกรงกลัวอิทธิพล-อำนาจใดๆ กับทักษะการสืบสวนที่ดีเยี่ยมกว่าคนอื่นๆ ที่อายุเท่าเธอ แต่เธอมีความในใจที่อยากเป็นอัยการทนายเพื่อต้องการแก้แค้นปมบางอย่าง และโชคชะตาได้พาคนทั้งคู่ที่มีพื้นเพที่แตกต่างกันมาทำงานร่วมกัน เพื่อล้มล้างความชั่วร้ายและปฏิรูปกองทัพ!

One the Woman

โชยอนจู เธอคืออัยการสาวพิเศษในด้านคดีคอร์รัปชั่น แต่ระหว่างที่กำลังสืบสวนและทำคดีล่าสุดอยู่ เธอได้สูญเสียความทรงจำไป แล้วเมื่อตื่นฟื้นคืนสติขึ้นมาก็พบว่าตัวเองกลายเป็นลูกสะใภ้ตระกูลมหาเศรษฐีระดับชาติ คังมีนา ที่บังเอิญว่าพวกเธอทั้ง 2 คน มีลักษณะและรูปร่างที่คล้ายกันอย่างกับแกะ ในขณะเดียวกัน ฮันซึงอุค ทายาทไฮโซผู้มั่งคั่ง ผู้ที่เป็นสามีของคังมีนา แต่เขายังคงมีเยื้อใยอยู่กับรักครั้งแรกของตัวเองอยู่ แต่พวกเขาทั้งคู่ต้องกลายมารับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด และฟื้นฟูความทรงจำของโชยอนจูในกลับคืนมา!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa