รีเซต

เต็นท์ ร่ายยาว! ความในใจ เคยร่วมงาน ใบเตย ผ่านมา10ปี จากเวทีประกวด

เต็นท์ ร่ายยาว! ความในใจ เคยร่วมงาน ใบเตย ผ่านมา10ปี จากเวทีประกวด
ข่าวสด
27 สิงหาคม 2564 ( 14:28 )
230

เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง ร่ายยาวความในใจ เคยร่วมงาน ใบเตย แฟนสาว ผกก.โจ้ ผ่านมา 10 ปี จากเวทีประกวดค้นหาพิธีกรหน้าใหม่

แม้จะไม่ใช่ผู้กระทำความผิด แต่ ใบเตย พรพจี อดีตเป็นผู้ประกาศข่าว “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน” และปัจจุบันรับหน้าที่เป็นพิธีกร “วันบันเทิง” ทางช่องวัน 31 ทายาทผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 และเป็นแฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้ ถูกโยงวิจารณ์ยับ จนเจ้าตัวเครียดหนัก และขอพักงานพิธีกรชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุด "เต็นท์" พิธีกรรายการ ตกมันส์บันเทิง โพสต์ข้อความความในใจที่เคยร่วมงานกับ "ใบเตย" ว่า พิธีกรที่ไม่ต้องกังวลเมื่อบทอยู่ในมือคือ “ใบเตย” เพราะมีความจำเป็นเลิศ น้องเพียงขอเวลาทำความเข้าใจกับบทแป๊บเดียว ทีมงานเบื้องหลังก็ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว

การรับรู้เรื่องแสดงออกทางการสื่อสารจากทีมงานที่บรีฟให้ น้องทำได้พอดีแทบทุกครั้ง โดยเฉพาะการสื่อสารทางอารมณ์ สีหน้า และแววตา เช่น พูดประโยคนี้แล้วลองเอียงหน้านิดนึง หรือพูดประโยคนี้แล้วทำสายตาแบบนี้ให้พี่ดูหน่อย จากความเข้าใจบท บวกกับภาษากายทำให้หลายครั้งการสื่อสารถึงผู้ชมราบรื่นและสัมฤทธิ์ผลอย่างมีเสน่ห์

ความมีน้ำใจต่อทีมงานและเพื่อนร่วมงานเป็นที่ประจักษ์ต่อผู้ใกล้ชิด จากเวทีประกวดค้นหาพิธีกรหน้าใหม่ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน เฟรชชี่” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เมื่อปี 2554 ผ่านมา 10 ปีกับหลากหลายเรื่องราว อุปสรรค ปัญหา และความสำเร็จ

ความเข้มแข็งเกิดขึ้นในทุก ๆ วันจากสิ่งแวดล้อม และประสบการณ์ เชื่อว่าความสดใสจะเปล่งประกายทุกครั้งหลังเสียง Count down 5 … 4 … 3 … 2 … 1 …Queue ! เป็นกำลังใจให้ “ใบเตย” ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิง ทั้ง บุ๋ม ปนันดา , แอร์ ภัณฑิลา , จูน กษมา ภรรยาสาวของคุณพ่อลูกสี่เข้ามากดไลก์ข้อความดังกล่าว

ขอบคุณอินสตาแกรม