รีเซต

เจี๊ยบ ลลนา ท้าชม ฉากเลิฟซีนใน club friday ฟุ้ง ร้องไห้มากสุดตั้งแต่เข้าวงการมา!!

เจี๊ยบ ลลนา ท้าชม ฉากเลิฟซีนใน club friday ฟุ้ง ร้องไห้มากสุดตั้งแต่เข้าวงการมา!!
14 กันยายน 2558 ( 15:41 )
4.6K

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com

                กระแสตอบรับถล่มทลาย กับบทบาท ทอมบอย ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ในเรื่องจริงที่ถูกหยิบยกมาเล่าใน club friday the series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่…เธอเปลี่ยนไป เรื่องราวที่ทำให้สาวทอมหน้าตาดี อย่าง “มีน” ต้องมาพ่ายแพ้ให้กับผู้ชายอย่าง “ต่อ” รับบทโดย พุฒ พุฒิชัย ที่มองเรื่องความรักเป็นแค่เรื่องท้าทาย งานนี้เจ้าตัวถึงกับเปรยออกมาว่าอินกับบทบาทของมีนเป็นพิเศษ

              ” เจี๊ยบ รับบทเป็น มีน ใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…เธอเปลี่ยนไป เรื่องนี้เจี๊ยบ จริงจังมาก เพราะอยากจะเข้าให้ถึงตัวละคร มันสร้างจากเรื่องจริง ทำให้เราเข้าใจบทบาทนี้มากขึ้น และรู้สึกตาม พยายามทำการบ้านอ่านบทเยอะๆ พยายามนึกว่าตัวละครรู้สึกอย่างไร ทำให้การเล่นเรื่องนี้ง่ายขึ้น ส่วนฉากเลิฟซีน บอกได้คำเดียวว่า ต้องดูเอง (ยกนิ้ว) ส่วนเรื่องฉากดราม่าเรียกน้ำตา บอกเลยว่าเรื่องนี้ตั้งแต่เล่นละครเล่นหนังมา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ร้องไห้ง่ายสุด และร้องไห้มากสุด เรารู้สึกว่าตัวละครนี้เขามีชีวิตจริงๆ เราเข้าใจเหตุผลที่เขารู้สึก เราอินกับตัวละครนี้มาก”

             ติดตาม Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…เธอเปลี่ยนไป ได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 – 21.00 น.ทางช่อง GMM25

             ชมย้อนหลัง club friday the series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…เธอเปลี่ยนไป ได้ที่นี่ >>  http://tv.truelife.com/archive/3028948

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่