รีเซต

สวยเก่งครบ! “จูน นาตาชา” ต่อ ป.โทการทูตฯ มหาวิทยาลัยดัง

สวยเก่งครบ! “จูน นาตาชา” ต่อ ป.โทการทูตฯ มหาวิทยาลัยดัง
ดาราเดลี่บันเทิง
8 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
142

สวยเก่งครบ! “จูน นาตาชา” ต่อ ป.โทการทูตฯ มหาวิทยาลัยดัง 

             บอกเลยว่าสวยเก่งครบ! สำหรับนักแสดงสาว “จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์” จากเรื่อง “ปิดป่าหลอน” และเจ้าของซิงเกิ้ลเพลง Boys Don't Cry ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตปริญญาโท ด้านการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ หลักสูตรรัฐศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สดๆ ร้อนๆ กับความมุ่งมั่นและเป้าหมายในชีวิตที่อยากสร้างประโยชน์ให้กับเมืองไทยหลังเรียนจบ ทั้งสวย ทั้งฉลาด มีเสน่ห์ ดีกรีเลิศแบบนี้ เส้นทางวงการทูตฯในอนาคตสดใสแน่นอน

              โดยงานนี้ “จูน นาตาชา” ก็ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรมทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาร่วมยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้ของสาว “จูน” ซึ่งเธอก็ได้เผยสาเหตุที่อยากเรียนต่อ ป.โท สาขานี้ว่า ส่วนตัวชอบด้านการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอยู่แล้วสำหรับจูนมองว่าเป็นสาขาที่ทรงเกียรติและมีประโยชน์กับบ้านเมืองมากๆ และเนื่องด้วยตอนนี้จูนมีเป้าหมายใหม่ในชีวิตเพิ่มขึ้นมาอีก ซึ่งเป็นเป้าหมายในยุคโลกาภิวัตน์ ที่นำไปใช้ได้ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ใช้ได้ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน  ซึ่งสาขานี้ตอบโจทย์โครงสร้างเป้าหมายใหม่ ซึ่งความตั้งใจของเธอก็ไม่ได้กำหนดธงในความสำเร็จแต่แค่อยากพัฒนาตัวเองเสมอ 

           ส่วนเรื่องงานบันเทิงเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้พักเบรกแต่อย่างใด ก็ขอทำควบคู่ไปพร้อมกันเลยเพราะตอนนี้จูนก็มีเตรียมตัวให้กับผลงานชิ้นใหม่ในวงการบันเทิงอยู่ ซึ่งจะเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของแต่รอบนี้จะพิเศษหนักขึ้นว่าเดิมไม่แพ้เพลงแรกที่ “แน็ก ชาลี” ได้ทิ้งลวดลายเอาไว้แน่นอน แถมศิลปินรับเชิญที่อยู่ในลิสคือปังไม่ไหว อยากให้รอติดตาม