รีเซต

“ธี่หยด” เผยโปสเตอร์สยองเต็มตา บนจอยักษ์ IMAX ก้าวสำคัญของวงการหนังไทย

“ธี่หยด” เผยโปสเตอร์สยองเต็มตา บนจอยักษ์ IMAX ก้าวสำคัญของวงการหนังไทย
Jeaneration
3 ตุลาคม 2566 ( 21:00 )
306

ภาพโปสเตอร์สยองเต็มตา! เป็นอีกก้าวสำคัญของวงการภาพยนตร์ไทย กับภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกอย่าง “ธี่หยด” ที่ ช่อง 3 และ M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) ร่วมกันนำเรื่องเล่าสุดสยองขวัญจาก Pantip มาสร้างสู่จอภาพยนตร์ ผ่านนักแสดงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง, เดนิส เจลีลชา คัปปุน, จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี, เฟรนด์ พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ และ นีน่า ณัฐชา นีน่า พาโดวัน ร่วมด้วย เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ นั่งแท่นกำกับโดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา และ โปรดิวเซอร์ คุณแป๊บ ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ครั้งแรกที่คนไทยจะได้ดูหนังไทยบนจอยักษ์ IMAX แบบเต็มรูปแบบ! ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับภาพยนตร์ไทยได้ก้าวสู่เวทีโลก และมีโอกาสได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ IMAX ที่มีมากกว่า 1,700 โรงทั่วโลก ครอบคลุมมากกว่า 80 ประเทศ สำหรับภาพยนตร์ “ธี่หยด” นอกจากจะได้เข้าฉายบนระบบ IMAX ในประเทศไทยแล้ว ยังได้เข้าฉายระบบ IMAX ในประเทศกัมพูชาอีกด้วย 

เตรียมสัมผัสประสบการณ์หลอนกว่าที่เคย! กับเรื่องราวเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืนแบบขนหัวลุกทั่วทุกโสตประสาทแบบเต็มตา 26 ตุลาคมนี้ บนจอยักษ์ IMAX และ ระบบปกติ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa