รีเซต

รวมไม้เด็ด! ทีเซอร์ตัวอย่างหนังใหม่ Fast 9 ถึง Raya ฉบับซูเปอร์โบว์ล

รวมไม้เด็ด! ทีเซอร์ตัวอย่างหนังใหม่ Fast 9 ถึง Raya ฉบับซูเปอร์โบว์ล
Jeaneration
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:35 )
121
1

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นไปตามธรรมเนียมในทุกๆ ปีกับช่วงเวลานาทีทองระหว่างเกมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของเกมฟุตบอลอเมริกันซูเปอร์โบว์ล ที่เรามักจะได้เห็นโฆษณาและทีเซอร์ตัวอย่างหนังใหม่ๆ เปิดเผยออกมา และในปีนี้ก็ยังมีไม้เด็ดงัดออกมาสร้างความตื่นเต้นอีกเช่นเคย หนังหลายเรื่องยังคงใช้ช่วงเวลาทองนี้ ที่มีผู้ชมอยู่หน้าจอทีวีมากที่สุดในช่วงหนึ่งของปี และยังเป็นช่วงเวลาที่มีค่าโฆษณาแพงที่สุดเป็นช่องทางโปรโมต และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมทีเซอร์หนังใหม่ๆ ที่น่าสนใจเอาไว้ให้คุณไม่พลาด

ขอประเดิมเริ่มต้นกับ "Old" ที่กลายเป็นตัวอย่างหนังที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ผลงานใหม่ของผู้กำกับสายหักมุม "เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน" ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกแบบเป็นน้ำจิ้มๆ เพียงแค่ 30 วืนาที แต่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้เดินทางไปพักผ่อนที่ชายหาด แต่พวกเขากลับพบเรื่องเขย่าขวัญลึกลับ ที่ทำให้อายุของพวกเขาเร่งเดินหน้าเร็วขึ้นๆ หนังมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ต่อกันด้วยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับล่าสุดของ "Fast & Furious 9" ที่ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว หนังเรื่องนี้ก็เคยใช้ช่วงเวลานี้โปรโมตหนังมาแล้วเช่นกัน แต่หนังก็ยังคงไม่ได้ออกฉายเลย ปีนี้จึงกลับมาด้วยทีเซอร์ยั่วๆ ฉบับใหม่ที่แทบจะหยุดหายใจไป 30 วินาที กับฟุตเทจใหม่ๆ ที่แฟนยังไม่เคยเห็นมาก่อน ตอนนี้ก็เหลือแค่ลุ้นว่าเราจะได้ดูหนังมันส์ๆ เรื่องนี้ในเดือนพฤษภาคมนี้ตามกำหนดที่วางเอาไว้นะ

ถัดมาก็คือ "Raya and the Last Dragon" หนังแอนิเมชั่นเรื่องที่ 59 ของ วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น ที่ก็ลงสนามส่งทีเซอร์ใหม่ขนาดสั้นๆ ก็มาเรียกความสนใจ เราทราบกันดีแล้วว่าหนังจะมีฉากหลังเป็นเมืองสมมติที่อยู่ในดินวัฒนธรรมคล้ายๆ กับเอเชียอาคเนย์ รายาเป็นนักสู้สาวที่ต้องเสาะหามังกรตัวสุดท้าย ที่นำความหวังและแสงสว่างครั้งใหม่กลับมาสู่อาณาจักรของเธออีกครั้ง

ขณะเดียวกัน ดิสนีย์ ก็เลือกที่ทุ่มทุนและปล่อยทีเซอร์ใหม่ฉบับเต็มของซีรีส์ "The Falcon and the Winter Soldier" ออกมาให้ยลโฉมกันให้ช่วงนี้ ตัวอย่างความยาว 2 นาที ของซีรีส์จากดิสนีย์พลัส ได้นำพาผู้ชมไปพบกับภารกิจใหม่ของคู่หู ฟัลคอน กับ วินเทอร์โซลเยอร์ ที่้ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าร้ายที่ไม่ต้องการให้มีซูเปอร์ฮีโร่อยู่บนโลก และการทำงานของพวกเขาจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัวให้เข้าขากันได้ ซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะมีคิวฉายในเดือนมีนาคมนี้แล้ว

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ก็ยังคงทีเซอร์หนังใหม่อีกเรื่องมาเช่นกัน นั่นก็คือ "Nobody" หรือที่มีชื่อไทยว่า คนธรรมดานรกเรียกพี่ กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ หนังใหม่จากทีมผู้สร้าง John Wick ที่เล่าเรื่องราวของชายธรรมดาๆ ที่เผชิญหน้ากับเหตุการณ์โจรขึ้นบ้าน แต่เขากลับเพิกเฉยที่จะปกป้องตัวเองและครอบครัว เพราะหวังว่าจะช่วยป้องกันไม่ให้เหตุร้ายเกิดขึ้น แต่มันกลับทำให้ครอบครัวผิดหวังในตัวเขา และเขาจึงกลายเป็นธรรมดาที่เต็มไปด้วยความเดือดดาล มุ่งสู่สายโหด...!

ปิดท้ายกับอีกหนึ่งคลิปที่ไม่ใช่ตัวอย่างหนัง แต่กลายเป็นโฆษณาที่ได้รับความสนใจจากเกมซูเปอร์โบว์ลในปีนี้มากเลยทีเดียว กับโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์รถยนต์ชื่อดัง Cadillac ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปตที่หยิบเอาหนังดัง "Edward Scissorhands" มาทำเป็นภาคต่อผ่านโฆษณาตัวนี้ โดยได้ "วิโนนา ไรเดอร์" กลับมารับบทเดิม และมี "ทิโมธี ชาลาเมต์" มาเป็น เอ็ดการ์ ลูกชายของเอ็ดเวิร์ดมือกรรไกร กลายเป็นสปอตโฆษณาที่ได้รับความนิยมประจำปีนี้เลยทีเดียว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In