รีเซต

"The Pirates 2" ภาคต่อหนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ ไล่จีบซุปตาร์แถวหน้าร่วมโปรเจคเพียบ!

"The Pirates 2" ภาคต่อหนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ ไล่จีบซุปตาร์แถวหน้าร่วมโปรเจคเพียบ!
Jeaneration
16 เมษายน 2563 ( 16:30 )
3.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง The Pirates 2

เป็นหนึ่งในโครงการหนังฟอร์มยักษ์ของวงการหนังเกาหลีทีเดียว สำหรับหนังแอคชั่นภาคต่อ "The Pirates 2" ที่สานต่อความสำเร็จจากหนังภาคแรก เมื่อปี 2014 ที่ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการแคสติ้งและทาบทามนักแสดงอยู่ โดยพบว่ามีเหล่าดารานักแสดงชื่อดังแถวหน้าของวงการอยู่ระหว่างตัดสินใจร่วมทัพในหนังมหากาพย์ในท้องทะเลเรื่องนี้

ทีมนักแสดงชั้นนำในวงการเกาหลีถูกทาบทามมาเล่น The Pirates

ตามรายงานระบุว่า นักแสดงชั้นนำของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น "ฮันฮโยจู", "ควอนซังอู", "อีกวางซู" และ "คังฮานึล" มีชื่อที่ถูกทาบทามให้มารับบทในหนังแอคชั่นมหากาพย์ท้องทะเลภาคใหม่ โดยทั้งหมดยังอยู่ระหว่างพิจารณาและยังไม่ได้ตอบรับกลับมาอย่างเป็นทางการ แต่มีความเป็นไปได้สูงที่ทีมนักแสดงชุดนี้จะได้ร่วมงานกัน

ขณะที่ล่าสุดนางเอกสาว "แชซูบิน" ก็มีนักแสดงอีกคนที่ทีมงานได้เข้าทาบทามให้เธอมารับบทใน The Pirates 2 โดยยังไม่มีข้อมูลว่าเธอจะรับบทเป็นใครในเรื่อง แต่ทั้งนี้ทีมงานอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างตามแผนงาน โดยได้วางคิวถ่ายทำเอาไว้ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ซอนเยจิน กับการพลิกคาแรกเตอร์ เมื่อครั้งแสดงในภาคต้นฉบับ The Pirates

สำหรับ The Pirates เป็นหนังที่สร้างสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างถล่มทลาย เมื่อครั้งออกฉายในปี 2014 ยอดขายตั๋วมากกว่า 8.6 ล้านใบ ซ้ำยังโดดเด่นบนเวทีรางวัลอีกด้วย โดยเล่าเรื่องราวของเหล่าโจรสลัดในสมัยโชซอนที่มีการแบ่งแยกน่านน้ำและเกิดการฟันฝ่ากันระหว่างกลุ่มโจรสลัดเพื่อแย่งชิงกันออกล่าวาฬยักษ์

ภาคแรกได้ดาราเบอร์ใหญ่ อย่าง "ซอนเยจิน", "คิมนัมกิล", "ยูแฮจิน", "คิมแทอู" และ "ซอลลี" ร่วมแสดงนำ กระทั่งทาง Lotte Entertainment วางแผนจะสร้างภาคต่อของหนังออกมา โดยโครงการได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ 2 ปีก่อน แต่ปรากฏว่าทีมนักแสดงจากหนังภาคแรกส่วนใหญ่ตัดสินใจไม่กลับมารับบทเดิมอีก

คิมนัมกิล แม้จะติดใจบทบาทนี้ แต่ขอไม่กลับมาในภาคต่อ The Pirates

แม้กระทั่ง คิมนัมกิล ที่ตัวละครในเรื่องยังขยายไปต่อได้ แต่เขาตัดสินใจไม่กลับมา ทำให้ทีมผู้สร้างต้องปรับโครงเรื่องและแคสติ้งนักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ The Pirates 2 คาดว่าน่าจะได้ฉายอย่างเร็วที่สุดในช่วงปลายปี 2021 ตามลำดับ

Source: Soompi (1), (2)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<