รีเซต

ประมวลภาพ! ดิม แทททูคัลเลอร์ ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานเจ้าสาว กวาง กวิสรา พร้อมแต่ง 14 พ.ย.ปีนี้!

ประมวลภาพ! ดิม แทททูคัลเลอร์ ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานเจ้าสาว กวาง กวิสรา พร้อมแต่ง 14 พ.ย.ปีนี้!
Entertainment Report_2
9 มิถุนายน 2564 ( 13:30 )
520

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากประกาศสู่ขอแฟนสาวนอกวงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี "ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส" หรือ "ดิม แทททูคัลเลอร์" ก็ได้พาว่าที่เจ้าสาว เตรียมความพร้อมก่อนเข้าประตูวิวาห์ จูงมือกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานกับ "กวาง กวิสรา ภัทรหิรัญ" ณ โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสถานที่จุดเริ่มต้น “รักแรกพบ” ของทั้งคู่

โดยว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง "ดิม แทททูคัลเลอร์" เผยว่า "พิธีแต่งงานของเราจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 นี้ ซึ่งเป็นฤกษ์ที่ทางผู้ใหญ่เตรียมไว้ให้และคิดว่าคงไม่เลื่อนแน่นอน จึงอยากเตรียมความพร้อมทุกอย่างไว้ก่อน แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ยังไม่นิ่ง เรื่องของรูปแบบการจัดงานและการเชิญแขกอาจจะรอดูสถานการณ์อีกที แต่ยังไง 14 พ.ย.นี้ แต่งแน่นอน ผมเลยจัดให้บรรยากาศการถ่ายทำ เป็นไปแบบเรียบง่าย โดยไม่ใช้กองถ่ายทำจากคนข้างนอกเลยให้กลุ่มเพื่อนสนิทมาช่วยจัดการให้ เนื่องจากต้องจำกัดเรื่องของจำนวนคนของทีมงานด้วย โดยงานนี้ ผมเตรียมความพร้อมอย่างดีครับ"

 

 

ด้านว่าที่เจ้าสาว “น้องกวาง” เผยว่า “กวางต้องขอบคุณพี่ดิมด้วย ที่ช่วยเป็นธุระ จัดการให้ ทั้งเรื่องชุดสวยๆ จากแบรนด์ Mirror Mirror Bangkokรวมถึงสถานที่ และพี่ๆทีมงาน ตอนแรกกวางคิดว่าคงไม่ได้ถ่ายพรีเว้ดดิ้งแล้ว ด้วยสถานการณ์ของโรคโควิดตอนนี้ เราสองคนก็ได้คุยกันแล้ว ว่าหากจะไม่มีรูปPre-Wedding ที่จะใช้ในงานของเรา ก็ไม่เป็นไร เพราะเรายังมีเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกบันทึกไว้ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่ทำให้เราสองคนได้มีวันนี้แต่สุดท้ายก็ได้ถ่าย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีมากๆ ของเราทั้งคู่ ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ลุยกันเต็มกำลังด้วยค่ะ”