รีเซต

ไอซ์ซึ ปลื้ม แฟนละครพร้อมใจติด #ใครๆก็เลือกครูปอม หลัง Man in The Rain ออนแอร์

ไอซ์ซึ ปลื้ม แฟนละครพร้อมใจติด  #ใครๆก็เลือกครูปอม หลัง Man in The Rain ออนแอร์
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2559 ( 17:25 )
1.5K

ออนแอร์ได้เพียงแค่ตอนเดียว ก็ทำสาวๆ ทั้งประเทศหัวใจละลายซะแล้ว สำหรับละครโรแมนติก คอเมดี้  “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in the Rain” จากค่ายน้องใหม่ GMM BRAVO ทำเอาโลกทวิตเตอร์ต้องสั่นสะเทือน เพราะแฟนละครต่างเทหัวใจเชียร์ “ครูปอม” ที่นำแสดงโดย หนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลี “ไอซ์ซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” กันถล่มทลาย พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ใครๆก็เลือกครูปอม เป็นการให้กำลังใจ แถมขออาสาดูแลหัวใจคุณครูกันเป็นแถว งานนี้ “ครูปอม” หรือหนุ่ม “ไอซ์ซึ” เปิดใจด้วยความตื่นเต้นว่า

“วันที่ละครออนแอร์ผมไปทำงานที่เกาหลี ก็เลยไม่รู้ว่ากระแสเป็นยังไง พอกลับไปที่บ้านเขาก็เล่าให้ฟัง ว่ากระแสในทวิตเตอร์ดีมาก มีแฮชแท็กด้วยนะ มีทั้ง#ใครๆก็เลือกครูปอม #ทีมครูปอม เป็นแฮชแท็กที่ติด ทวิตเตอร์ เทรนด์ เลย โดยเฉพาะ #ManinTheRain ก็ดีใจมากครับ ดีใจที่คนดูอินไปกับตัวละคร เท่าที่ฟังก็คือคนดูเชียร์ “ครูปอม”  อยากให้ “ครูปอม” ได้ลงเอยกับ “แจง” แค่นี้ผมก็สบายใจนะ ที่ทำให้เขาอินไปกับการแสดงของเรา เพราะผมคิดว่าผมทำเต็มที่แล้ว ทางผู้กำกับฯ ก็บอกว่าถ้าเราตั้งใจมันก็จะออกมาดี แล้วยิ่งพอคนดูชอบ แน่นอนครับ ทั้งนักแสดงและทีมงานต้องดีใจอยู่แล้วครับ ที่คนดูสนุกไปละคร … สำหรับกระแสที่มีแต่คนลุ้นอยากให้ “แจง” เลือก “ครูปอม”  ผมเล่นเองยังรู้สึกอยากให้ “แจง” มารัก “ครูปอม” เลยครับ ก็รู้สึกดีครับที่คนดูเข้าใจว่า “ครูปอม” รัก “แจง” มากแค่ไหน … อยากจะบอกว่าตอนแรกที่ออนแอร์ไปยังเป็นแค่การปูตัวละคร ว่าใครเป็นใคร นิสัยยังไง สัมพันธ์กันยังไง เท่านั้น แต่จากนี้ไปจะเริ่มพีค เริ่มจิ้น คือเริ่มมีโมเม้นท์ที่อยู่ด้วยกันมากขึ้น เริ่มมีเรื่องราวมากที่ชวนติดตามมากขึ้น

ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ พี่ “กิ๊บซี่”  และพี่ “แหนม” ด้วยนะครับ เพราะทุกคนมีส่วนช่วยส่งให้แฟนอินกับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ส่วนแฟนๆ ที่อยากรู้ตอนจบแล้ว อย่างที่บอกอยากให้ทุกคนติดตามตอนต่อไปเรื่อยๆ ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร “ปอม” จะสามารถเอาชนะใจ “แจง” ได้มั้ย ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ รับรองว่ามีอะไรให้ลุ้น ให้ฟินกันอีกแน่นอนครับ”

          ตามลุ้น ตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ “ครูปอม” ได้ ในละครชุด “Ere 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in the Rain” ทุกวันพฤหัสบดี 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่