รีเซต

กระติ๊บ – ไผ่ – แอนนา ชวนชื่น เชียร์ถึงขอบเวที ร่วมเชียร์สองนักสู้ชีวิต สุด & นกใน จันทร์พันดาว

กระติ๊บ – ไผ่ – แอนนา ชวนชื่น เชียร์ถึงขอบเวที ร่วมเชียร์สองนักสู้ชีวิต สุด & นกใน จันทร์พันดาว
14 เมษายน 2558 ( 14:52 )
1K

 

           รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้ ขอต้อนรับเข้าสู่เวทีแห่งมิตรภาพและเสียงเพลง รอบล้านที่ 7 วันนี้พบกับแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่านที่จะมาร่วมมาให้กำลังใจกันถึงขอบเวที กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ไผ่ – พาทิศ พิสิฐกุล และ แอนนา ชวนชื่น มาเป็นกำลังใจแบบชิดติดขอบสนาม

            เรื่องราวผู้เข้าแข่งขันคนแรก “19.สุด – อรอุมา หนูนุ่ม” อายุ 39 ปี พี่สุดป่วยด้วยอาการแพ้ขั้นรุนแรงทำให้ปากบวมปลิ้น ตาแดงเหมือนมีเลือดออก หน้ามีผื่นเล็กๆ ไปหมอนอนโรงพยาบาล 1 คืน จากหน้าที่เป็นผื่นกลายเป็นรอยไหม้สีดำเหมือนรอยไฟเผา พี่สุดใช้เวลารักษานาน3เดือน หมอบอกว่าเป็นโรค Steven Johnson syndrome เป็นอาการแพ้ขั้นรุนแรงไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ปัจจุบันตาของพี่สุดมองเห็นไม่ชัดและมีโอกาสบอดสูง พี่สุดอยากมาร้องเพลงในรายการจันทร์พันดาวเพื่อหาเงินไปหารักษาตัวเองและใช้หนี้ วันนี้ขอร้องเพลง “ไม่มีเธอจะบอกรักใคร”

             พบกับ “20.นก – วราทร ทัดเกิด” อายุ 30 ปี นกรับจ้างทุกอย่างที่ได้เงิน ที่ต้องทำงานหนักเพราะนกต้องเอาเงินไปรักษาลูกสาวที่มีอายุ 6 ขวบที่ป่วยเป็นโรคต่อมอะดีนอยด์และต่อมทอนซิลโต โรคนี้ส่งผลให้น้องเนยป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และติดเชื้อง่าย นอกจากนี้ยังทำให้น้ำหนักและความสูงต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน นกเลี้ยงลูกมาคนเดียวตลอด ฉะนั้นทุกบาททุกสตางค์ที่นกได้มา ไม่ว่าอาหารจะแพลงแค่ไหนก็จะซื้อมาให้ลูกได้กินอิ่ม บางครั้งตัวเองอยากจะกินก็ยอมอด วันนี้ขอร้องเพลง “รอเพราะรัก”

          ใครจะร้องเพลงและมีเรื่องราวโดนใจ 100 คนในห้องส่ง ห้ามพลาด !! ร่วมเป็นกำลังใจ ด้วยการ ส่ง SMS พิมพ์ “19” เชียร์ สุด หรือพิมพ์ “20” เชียร์ นก ส่งมามีที่ เบอร์ 4777888ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety