รีเซต

กั้ง-แพทตี้ นำทีมถ่ายซีนแรก ละคร ทอฝันกับมาวิน

กั้ง-แพทตี้ นำทีมถ่ายซีนแรก ละคร ทอฝันกับมาวิน
8 ธันวาคม 2557 ( 13:47 )
12.1K

          เริ่มการถ่ายทำกันแล้วกับละคร ทอฝันกับมาวิน ละครรีเมคอีกหนึ่งเรื่องจากค่าย เอ็กแซ็กท์ ที่เป็นการนำเอาวัยรุ่นวัยใสมารวมตัวกัน โดยได้ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ (กั้ง เดอะสตาร์ 10) ที่รับบทเป็นพระเอก มาวิน ประกบคู่กับ สาวแพทตี้-อังศุมาลิน สิริภัทร์ศักดิ์เมธา รับบท ทอฝัน นางเอกสุดน่ารัก พร้อมด้วยเหล่านักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย อาทิ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, คอปเตอร์-ภูมินทร์ นภาวุฒิ, พัดพัด-ฐิติพร ชื่นจิตต์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล(เต้ เดอะสตาร์ 10), สมายด์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ(สมายด์ เดอะสตาร์ 8)

          โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง
 มาวินที่เป็นเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝัน เขามีความฝันเป็นของตัวเช่นที่ทุกคนมี แต่เค้าไม่มีโอกาสทำความฝันของเขาให้สำเร็จเช่นคนอื่น เพราะเค้าต้องทำตามความฝันของพ่อ อย่างที่พ่ออยากให้เขาเป็น เขารักพ่อเขาจึงต้องทำตามคำสั่งของพ่อ แต่เมื่อเขาได้มาพบกับทอฝัน หญิงสาวผู้ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสแสดงความเป็นตัวของตัวเอง และพยายามที่จะค้นคว้าหาความฝันของตนเอง และทำความฝันนั้นให้เป็นจริง 
          ความผูกพันธ์ของทั้งสองทำให้เกิดความรัก และเค้าทั้งสองก็ตั้งใจจะค้นหาความฝันด้วยกัน แต่มาวินยังมีพ่อ ผู้ซึ่งคอยกำหนดชีวิตเขาไปเสียทุกอย่าง เค้าต้องคอยรบกับความฝันของตัวเองและคำสั่งของพ่อตลอดเวลา แต่ในที่สุดมาวินก็ได้ทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยมีทอฝันคอยเป็นกำลังใจข้างกายเสมอ เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหน…ห้ามพลาดติดตามละคร ทอฝันกับมาวิน ทางช่องวัน เร็วๆ นี้

 
ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : torfun_mavin_2015, padpudd
                                        siabeet, kangvorakorn, victor_zheng
                                        ployyyyy, pattieung,
niimniim 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety