รีเซต

ขอบคุณอีกครั้ง!! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่ายยาวในไอจีอย่างซึ้ง หลังคว้ารางวัลนาฏราชครั้งที่ 11

ขอบคุณอีกครั้ง!! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่ายยาวในไอจีอย่างซึ้ง หลังคว้ารางวัลนาฏราชครั้งที่ 11
Entertainment Report_3
13 กันยายน 2563 ( 10:15 )
1.9K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” สุดตื้นตันเขียนไอจีร่ายยาวขอบคุณทุกคนอย่างซึ้ง หลังขึ้นเวทีรับ "รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11" สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่ายยาวในไอจีอย่างซึ้ง หลังคว้ารางวัลนาฏราชครั้งที่ 11

 

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับนางเอกสาวคนเก่ง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังขึ้นเวทีรับ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11 ในสาขารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ช่องวัน 31 ในบทของสาวทรานส์เจนเดอร์สุดดราม่า ที่ทำเอาเป็นท็อปปิกถูกพูดถึงกันถ้วนบ้านถ้วนเมืองในตอนนั้น งานนี้สาวใบเฟิร์นโพสต์ขอบคุณในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง เรียกว่าร่ายยาวถึงผู้ที่เกี่ยวช้องทำให้เธอเป็นเธอได้ในวันนี้อย่างซึ้งว่า...

 

 

“ความตั้งใจของหนูในวันนี้ หนูตั้งใจมาเพื่อขอบคุณทุก ๆ คน หนูไม่คิดเลยว่าจะมีโอกาสได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขออนุญาตขอบคุณอย่างเป็นทางการอีกครั้งนะคะ หนูขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านนะคะ ขอบคุณช่องวัน @one31thailand พี่ป้อนพี่บอย ขอบคุณพี่ฉอด @djpchod พี่เอส @s.vorarit พี่กู่ @mrkoo ที่เชื่อมั่นในตัวหนู คอยบอกหนูว่าหนูจะทำมันได้ เชื่อมั่นในตัวหนูมาตลอด ขอบคุณบทจากพี่เจี๊ยบ @jeabwattana ขอบคุณคุณครูทุกท่านในชีวิตหนู ทีมงานทีมนักแสดงทุกท่าน ขอบคุณครอบครัว และอาจจะไม่บ่อยที่จะพิมพ์อะไรอย่างนี้ หนูขอบคุณยาย @fernzzupar ผู้จัดการของหนู เป็นพี่สาวเป็นเพื่อนเป็นทุกอย่าง ขอบคุณที่คอยอยู่ข้าง ๆ ด่าบ้างให้กำลังใจบ้าง ประคับประคองให้หนูเป็นหนู และให้หนูได้ทำหน้าที่ของหนูอย่างดีที่สุด สุดท้ายนี้ขอบคุณแฟนๆละคร แฟนๆของหนูทุกคน ทุกการสนับสนุน ทุกกำลังใจที่มีให้หนูและตัวละครของหนูมาโดยตลอด หนูจะทำหน้าที่นักแสดงที่ดีและสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ จากนี้และตลอดไปนะคะ ขอบคุณจากหัวใจค่ะ 🤍 #นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม #นาฏราชครั้งที่11 #ใบไม้ที่ปลิดปลิว” 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สยบทุกดราม่า! ใบเฟิร์น-เจมส์จิ คว้าดารานำหญิงชาย ด้าน กรงกรรม ซิวละครยอดเยี่ยม รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11

>> เปิดโผรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 11 เจมส์จิ-ใบเฟิร์น-ใหม่-ซันนี่ ตัวเก็งพร้อมเข้าชิง!

>> แบ๊วเวอร์!! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สลัดลุคเซ็กซี่ มัดผมแกละแอ๊บเด็กโดนใจ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  baifernbah