รีเซต

ผู้สร้าง Call Me By Your Name ผุดโปรเจคหนังรักสยองจิต สไตล์ฮันนิบาล

ผู้สร้าง Call Me By Your Name ผุดโปรเจคหนังรักสยองจิต สไตล์ฮันนิบาล
Jeaneration
31 มกราคม 2564 ( 14:00 )
186

ข่าวสารวงการหนัง Bone & All

เป็นข่าวการประกาศสร้างหนังเรื่องใหม่...ที่ปรากฏว่าได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากถูกแย่งซีนไปเพราะประเด็นอื้อฉาวของนักแสดงที่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมผู้สร้าง เรากำลังพูดถึงโครงการหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับชื่อดัง "ลูกา กวาดาญีโน" จากหนังรัก(วาย)ในตำนาน "Call Me By Your Name" ที่หนังใหม่ของเขาเรื่องนี้จะถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์หนังรักเขย่าขวัญ...สยองจิต

Deadline เปิดเผยว่า ผู้กำกับชาวอิตาเลียนชื่อดังจะมากำกับหนังใหม่ของเขา ที่ตั้งชื่อเอาไว้ว่า "Bone & All" พร้อมกับดึงตัวนักแสดงหนุ่มคู่บารมี "ทิโมธี ชาลาเมต" กลับมาร่วมงานด้วยอีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงสาวดาวรุ่ง "เทย์เลอร์ รัสเซลล์" จาก Escape Room และ Words on Bathroom Walls มารับบทนำฝ่ายหญิง

Bone & All กลายเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งของ ทิโมธี และผู้กำกับ ลูกา แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวเกี่ยวกับภาคต่อของหนัง Call Me By Your Name ออกมา แต่ดูเหมือนว่าโครงการหนังเรื่องนี้จะถูกตัดหน้าเสียก่อน และไม่เพียงเท่านั้น "อาร์มี แฮมเมอร" นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งจะมีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับแชตหลุด กล่าวหาว่านอกใจภรรยา แอบคุยกับหญิงอื่นในลักษณะคุกคามด้วยภาษา ถูกจับโยงเข้ามาเป็นประเด็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ด้วย

เนื่องจากมีข้อมูลว่า Bone & All จะเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายของนักเขียน "คามิล ดิแองเจลิส" ที่เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ออกเดินทางข้ามประเทศ เพื่อไปตามหาพ่อแท้ๆ ของเธอที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน เพราะเธอต้องการไขคำตอบในชีวิตด้วยเองที่ว่า ทำไมถึงจึงต้องการเข่นฆ่าและกัดกินเนื้อหนังมังสาคนที่เธอรักอยู่เสมอ

จากพล็อตเรื่องที่เปิดเผยออกมา ทำให้นึกถึงเนื้อเรื่องในสไตล์ฆาตกรโหดเลือดเย็น 'ฮันนิบาล' ที่เชื่อมโยงไปถึงกรณีอื้อฉาวของ อาร์มี แฮมเมอร์ ที่แชตคุกคามกับสาวปริศนา กับข้อความคุกคามที่เชื่อว่าเขาเป็นฮันนิบาลและอยากจะกัดกินเธอ จึงทำให้โครงการหนังเรื่องนี้กลายเป็นที่ได้รับความสนใจและถูกนำประเด็นข่าวมาเชื่อมโยงกันเอง

แต่อย่างไรก็ตาม มีการยืนยันแล้วว่า อาร์มี แฮมเมอร์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด เขาเองก็อยู่ในช่วงต่อสู้กับคดีและประกาศถอนตัวในทุกๆ โปรเจคงานแสดงไปเกือบหมดแล้ว โดยหนัง Bone & All จะได้ "เดวิด ไคจานิช" นักเขียนคู่ใจที่ร่วมงานกับลูกาในหนังหลายเรื่อง มาดัดแปลงเขียนบทหนังให้ เบื้องต้นคาดว่าหนังจะเปิดกล้องถ่ายทำได้ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In