รีเซต

เพื่อนกันยันแก่!! นานา อวยพรวันเกิด 38 ปี วุ้นเส้น เพื่อนกันต่อยังไงก็ติด

เพื่อนกันยันแก่!! นานา อวยพรวันเกิด 38 ปี วุ้นเส้น เพื่อนกันต่อยังไงก็ติด
Entertainment Report_1
2 เมษายน 2562 ( 10:37 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครบรอบวันคล้ายวันเกิด 38 ปี ของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า งานนี้สาวนานา ไรบีนา” เลยขอโพสต์อวยพรซึ้งๆ ผ่านไอจีพร้อมรูปคู่สมัยอดีต

 

 

ถึงวันเกิดหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า อย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ปีนี้เธออายุครบ 38 ปี เลยขอทำบุญเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองที่ ที่วัด วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก ก่อนที่วันนี้จะจัดปาร์ตี้วันเกิด รวมตัวเพื่อนๆคนสนิท และแก๊งนางฟ้า ที่ประกอบไปด้วย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,นานา ไรบีนา, แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์, พอลล่า เทเลอร์ และ เจนสุดา ปานโต” แต่หนึ่งในสมาชิกอย่าง นานา ไรบีนา” ขอโพสต์ซึ่งถึงเจ้าของวันเกิด ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อนรัก @vjwoonsen ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพื่อนกันต่อยังไงก็ติด ขอให้ทุกการเดินทางของวุ้นมีแต่ความสุขสมหวังนะ ได้เลือกทำในสิ่งที่ทำให้วุ้นมีความสุขแบบนี้ตลอดไป นานารอยิ้มไปกับวุ้นกับทุกเรื่องราวดีๆเสมอ ไม่ว่าวุ้นจะเจออะไรมามากมายขอให้จงรู้ไว้ว่ามิตรภาพดีๆ ความจริงใจที่มี นานามีให้วุ้นเสมอนะ #สสว#เพื่อนกันยันแก่ ทางนี้ยังรอไปฉลองบ้านใหม่วุ้นนะ พรุ่งนี้เจอกันนะเพื่อนรัก love you”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี vjwoonsen, nanarybena

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID