รีเซต

Spider-Man Far From Home - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Spider-Man Far From Home - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
3 กรกฎาคม 2566 ( 16:30 )
2.3K

"Movie On That's Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย หยิบมาแนะนำกันต่อเนื่องกับภาคต่อของไตรภาคไอ้แมงมุมฉบับล่าสุดใน "Spider-Man: Far From Home" ที่กลับมาสานต่อความสำเร็จตากภาคแรก ที่มาขยายเรื่องราวจากเดิมให้กว้างไกลยิ่งขึ้น และเชื่อมต่อกับจักรวาลมาร์เวลแบบข้ามสตูดิโอ

Spider-Man Far From Home เรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พยายามหลีกหนีจากภาระหน้าที่ของสไปเดอร์แมน ด้วยการเดินทางไปพักผ่อนที่ยุโรปกับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน แต่แล้วทริปพักผ่อนของเขาก็ถูกพรากไประหว่างทาง เมื่อ นิค ฟิวรี่ ผู้ชอบทำลายช่วงเวลาดี ๆ ของทุกคนด้วยแผนปกป้องโลกของเขาปรากฏตัวออกมาเพื่อจ้างสไปร์ดี้ไปไฝว้กับมอนสเตอร์จากนอกโลกที่บุกมารุกรานแดนยุโรป การผจญภัยครั้งนี้จะสนุกสุดมันส์หรืออลวนจนหัวปั่นขนาดไหนต้องไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง

"จอน วัตต์ส" ยังคงกลับมาสานต่อหน้าที่เป็นผู้กำกับให้กับภาคต่อภาคนี้เช่นเคย โดยที่ยังได้ทีมนักแสดงคุ้นเคย "ทอม ฮอลแลนด์", "เซนดาย่า", "มาริสา โทเม" และ "เจคอป บาลาตอน" รวมทั้ง "ซามูแอล แอล. แจ็คสัน" มาร่วมสร้างสีสัน โดยภาคนี้ยังได "เจค จินเลนฮาล" มาเป็นวายร้ายหลักของเรื่อง ที่กลายเป็นวายร้ายที่ขโมยซีนได้เป็นอย่างดี

แน่นอนว่าภาคนี้ยังคงได้กระแสตอบรับที่ดีเช่นเคย โดยได้คะแนนคำวิจารณ์เฉลี่ยสูงถึง 90% ที่มีนักวิจารณ์ชื่นชอบบนเว็บไซต์ RottenTomatoes และยังได้รับเกรด A จากผู้ชมหน้าโรงจากการสำรวจของ CinemaScore หนังเรื่องนี้ใช้ทุนสร้างไปราว ๆ 160 ล้านเหรียญ และสามารถกอบโกยรายได้ทั่วโลกคืนมาได้อย่างสุดปังมากกว่า 1.1 พันล้านเหรียญ เลยทีเดียว

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: ทอม ฮอลแลนด์, เซนดาย่า, เจคอป บาลาตอน
  • กำกับโดย: จอน วัตต์ส
  • ความยาว: 129 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 2 กรกฎาคม 2019

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa