รีเซต

จบ ป.โท แล้วจ้า! โบ-ธัญญะสุภางค์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 NYU

จบ ป.โท แล้วจ้า! โบ-ธัญญะสุภางค์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 NYU
Entertainment Report_1
21 พฤษภาคม 2561 ( 02:04 )
5.3K

หลังเบรกงานแสดงไปทุ่มเทให้กับการเรียนต่อปริญญาโท ด้านการตลาด ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างจริงจัง ในที่สุดนักแสดงสาวหน้าหมวย “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” ก็สำเร็จการศึกษาคว้าใบปริญญามาด้วยเกรดเฉลี่ย 3.94 ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 คณะ Integrated Maketing (การตลาดแบบบูรณาการ) สาขา Digital Maketing จากนิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ (NYU)

 

 

ซึ่งเข้าพิธีรับใบปริญญาบัตรอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 พ.ค.) ที่ Radio City Music Hall ใจกลางมหานครนิวยอร์ก โดยมี คุณแม่พรรณลักษณ์ จิรปรีชานนท์, เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล สามี รวมถึงญาติๆ และเพื่อนที่อาศัยอยู่ที่อเมริกามาร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้สาวโบได้เปิดเผยว่า

 

 

“2 ปีที่ผ่านมา เป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ นอกจากเรียนหนังสือ โบก็ได้มีโอกาสไปฝึกงานในหลายๆ บริษัท ทั้ง FCB Global, OCD Media และ Northside Media Group ที่ทำการตลาดให้ช่องโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง Fox News ยากมาก ท้าทายมาก ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ ได้เปิดโลกใหม่ ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง

 

 

ตอนนี้เรียนจบละ เย้! ดีใจ ยิ่งได้เห็นเกรดเฉลี่ยด้วยแล้ว หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ ปลื้ม ภูมิใจ แต่ถ้าถามว่าเรียนจบแล้ว จะกลับเมืองไทยเลยมั้ย ก็คงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ โบคิดๆ ไว้ว่าจะลองพิจารณา offer ของ 2-3 บริษัทที่ยื่นมาชวนให้ไปทำงาน ว่าเจ้าไหนน่าสนใจ เก็บประสบการณ์ดูสักปีนึงก่อน แล้วค่อยบินกลับไปช่วยงานพี่เอกที่เมืองไทย

 

 

ส่วนงานแสดง ยังไงโบก็ไม่ทิ้งค่ะ ถ้าในอนาคตกลับไปอยู่เมืองไทย แล้วมีผู้จัดละครยื่นบทดีๆ ที่ท้าทาย และได้โชว์ความสามารถให้เล่น ก็คงไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือแน่ๆ อย่าเพิ่งลืมกันนะคะ”

เอ้า!! แฟนๆ อดใจรอกันอีกนิ๊ดสสสสส์ แล้วเจอกันนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID