รีเซต

เปิดตัว "City Hunter" ฉบับหนังญี่ปุ่นไลฟ์แอคชั่น เรียวเฮ ซูซูกิ คว้าบทนำ

เปิดตัว "City Hunter" ฉบับหนังญี่ปุ่นไลฟ์แอคชั่น เรียวเฮ ซูซูกิ คว้าบทนำ
Jeaneration
16 ธันวาคม 2565 ( 17:00 )
103

"City Hunter" เป็นมังงะญี่ปุ่นเรื่องดังที่ในญี่ปุ่นก็ยังไม่เคยหยิบนำมาสร้างเป็นรูปแบบไลฟ์แอคชั่นแบบจริงจังมาก่อน กระทั่งมีเวอร์ชั่นซีรีส์เกาหลีซื่อสิทธิ์นำไปสร้าง ออนแอร์ไปเมื่อปี 2011 ที่ "อีมินโฮ" แสดงไว้คู่กับ "พัคมินยอง" ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จเรื่องหนึ่งในทศวรรษทีผ่านมา และล่าสุดก็เหมือนจะได้เวลาแล้ว ที่ญี่ปุ่นจะหยิบเอาตัวละคนี้มาสร้างในรูปแบบของตัวเอง

ตามรายงานระบุว่า City Hunter เตรียมจะนำสร้างฉบับใหม่ เป็นเวอร์ชั่นหนังคนแสดงที่จะเป็นการอ้างอิงมาจากต้นฉบับมังงะโดยแท้  โดยในเวอร์ชั่นจะมีฉากหลังเป็นย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว ซึ่งทีมผู้สร้างจะปักหลักในสถานที่จริงในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วย พร้อมกันนั้นยังเปิดตัว "เรียวเฮ ซูซูกิ" จะมารับบทนำเป็น เรียว ซาเอบะ ชายผู้มีสกิลอันน่าเหลือเชื่อ

City Hunter ฉบับใหม่นี้ยังได้เปิดเผยเรื่องย่อออกมาแล้วด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวในยุคปัจจุบัน เรียว ซาเอบะ ทำงานเป็นคนเก็บกวาด เขามักจะชอบและหลงใหลสาวสวย ๆ เมื่อเห็นพวกเธอครั้งใดก็อดที่จะเข้าไปทำความรู้จักไม่ได้ แต่เมื่อเขาได้รับการจ้างจากลูกค้าให้ทำภารกิจ เขาก็ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยท่าทีเย็นชาเหมือนกับเป็นคนอีกคนหนึ่ง แต่หลังจากที่ มากิมุระ หุ้นส่วนธุรกิจของเขาถูกสังหาร เขาก็หันมาร่วมมือกับ คาริโอะ ซึ่งเป็นน้องสาวของหุ้นส่วนที่ตายไป พร้อมกับตั้งทีมใหม่ขึ้นมา เพื่อไล่ล่าค้นหาความจริงเกี่ยวกับการถูกลอบสังหารของมากิมุระ

โดยเบื้องต้น City Hunter ฉบับนี้ได้วางตัวผู้กำกับฝีมือดี "ยูอิจิ ซาโตะ" จากซีรีส์ดัง Absolute Zero 3 มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง โดยหนังเป็นโปรเจกต์สร้างของเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ และวางคิวฉายเอาไว้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2024 ตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa