รีเซต

Trick or Treat ! รวมหนังสยองขวัญ ผวากันวันฮาโลวีน

Trick or Treat ! รวมหนังสยองขวัญ ผวากันวันฮาโลวีน
แจ็คเก็ตขาว
27 ตุลาคม 2562 ( 14:00 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ 

"Trick or Treat !" ต้อนรับความสยองของเทศกาลฮาโลวีน ที่จะจัดขึ้นทุกๆ วันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี ซึ่งมีความเชื่อว่าเป็นวันปล่อยผีทางตะวันตก โดยแต่ละบ้านจะออกมาประดับบ้านด้วยกระแกะสลักฝักทองเป็น jack-o-lantern และเหล่าเด็กๆ ก็จะแต่งตัวเป็นผีต่างๆ ออกไปเดินเล่น "Trick or Treat !" ขอขนมตามบ้าน แต่สำหรับชาวไทยที่ไม่มีการละเล่นแบบทางตะวันตก ก็สามารถอินไปกับเทศกาลฮาโลวีนได้ด้วยการหาหนังสยองมาดู ไม่ว่าจะดูคนเดียว หรือดูเป็นกลุ่มก็ได้ แต่จะถ้าคุณไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี Movie.TrueID ก็ได้คัดสรร 5 หนังสยองดูออนไลน์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน มาให้คุณได้ดูกันแล้ว ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้ไปดูกันเลย...

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

The Texas Chainsaw Massacre 3D สิงหาต้องสับ 3D

ผลงานภาคต่อของ “สิงหาสับ” เวอร์ชั่นปี 1974 ตัวจริงเสียงจริง!! เรื่องราวของภาคนี้เกิดขึ้นต่อจากเหตุการณ์สุดสยองในปี 1974 เมื่อ เฮทเธอร์ มิลเลอร์ (อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ้) หญิงสาวที่เดินทางไปยังบ้านในรัฐเท็กซัส ที่เธอได้รับเป็นมรดก แต่หารู้ไม่ว่าเธอกับเพื่อนๆที่ไปด้วยกัน ต้องเผชิญหน้ากับ “เลทเธอร์เฟซ” ฆาตกรจอมเลื่้อยสุดโหด ที่ยังอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้

The Ring คำสาปมรณะ

วีดีโอเทปที่เต็มไปด้วยความสยดสยอง พร้อมจะนำความตายมาสู่ผู้ที่ดูใน 7 วัน เหมือนจะเป็นตำนานเร้นลับ แต่ราเชล อดจะสงสัยเรื่องนี้ไม่ได้ จนมีข่าวการตายอย่างลึกลับของวัยรุ่นสี่คนที่เคยดูเทปนั่น ความอยากรู้อยากเห็นที่มาพร้อมความมืดมิดและน่ากลัวกำลังคืบคลานสู่ชีวิตของเธอและลูกชาย

Insidious

จอร์ช (แพทริค วิลสัน) และ เรไน (โรส เบิร์น) คือคู่สามี-ภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆทั้งสาม แต่เมื่อลูกชายตกอยู่ในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งสองก็สัมผัสได้ถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติในบ้านหลังที่อาศัยอยู่ และพบว่าร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความชั่วร้าย ทั้งสองต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียกว่า "เดอะ เฟอร์เธอร์" ไปตลอดกาล

My Soul to Take 3D 7 ตายย้อนตาย

ณ. เมืองริเวอร์ตันอันเงียบสงบ มีตำนานเล่าขานถึงคำสาบานของฆาตกรโหด ที่จะกลับมาเอาชีวิตของเด็ก 7 คนในค่ำคืนที่เขาถูกฆ่า ในอีก 16 ปีต่อมาเหตุฆาตกรรมก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แต่ว่าครั้งนี้ฆาตกรจะเป็นหนึ่งในเด็กทั้ง 7 คน หรือว่าจะเป็นฆาตกรคนเดิมที่กลับมาจากขุมนรกกันแน่ ? มีผู้ชายเพียงคนเดียวที่รู้คำตอบ อดัม "บัค" เฮลเลอร์ (แม็กซ์ เธียริอ็อต) เกิดในคืนเดียวกับที่พ่อของเขากลายเป็นคนเสียสติ เขาไม่เคยล่วงรู้ถึงคดีฆาตกรรมที่พ่อได้ก่อเอาไว้ ซึ่งทำให้เขาฝันร้ายทุกคืนตั้งแต่จำความได้ แต่ถ้า บัค ต้องการช่วยเพื่อนๆ จากปีศาจที่หวนกลับคืนมา เขาก็ต้องเริ่มค้นหาและเผชิญหน้ากับความจริง ก่อนที่คำสาบานของฆาตกรโหดจะกลายเป็นจริงในที่สุด

WISHING STAIRS บันไดซ่อนผี

เรื่องราวของมารดาที่พยายามหาผู้บริจาคไขกระดูกเพื่อช่วยชีวิตลูกชายจนกระทั่งได้พบเด็กหญิงซึ่งมีไขกระดูกชนิดเดียวกันกับลูกชายแต่บิดาเธอกลับปฏิเสธโดยอ้างว่าลูกของตนยังเด็กเกินไป

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<