รีเซต

หลอนเกร็งไปกับทีเซอร์ฉบับเต็ม "Cracked ภาพหวาด" ที่ต้องไม่กะพริบตาดู!

หลอนเกร็งไปกับทีเซอร์ฉบับเต็ม "Cracked ภาพหวาด" ที่ต้องไม่กะพริบตาดู!
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:00 )
401

ข่าวสารวงการหนัง Cracked ภาพหวาด

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจากผลงานของค่าย CJ Major Entertainment อย่าง "Cracked ภาพหวาด" ผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ "ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง" ที่ช่ำชองในแวดวงงานโฆษณามากมาย และในตัวอย่างฉบับเต็มที่ปล่อยออกมานั้น ได้ใส่ความหลอนสะพรึงออกมาอย่างพรั่งพรู

จากทีเซอร์ตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้น ได้เผยให้เห็นอาถรรพ์ลี้ลับของมรดกภาพวาดของผู้เป็นพ่อ ปกรณ์ (รับบทโดย ไบรอน บิชอพ) ซึ่งภาพวาดมีรอยแตกปริศนาอย่างน่าสะพรึงกลัว รุจา (รับบทโดย แพต ชญานิษฐ์) จึงรีบซ่อมแซมภาพวาดเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว ราเชล (รับบทโดย นีน่า ณัฐชา) ให้ทัน โดยมี ทิม (รับบทโดย นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ (art restorer) ที่จับพลัดจับผลูเข้ามาช่วยเหลือและกลายเป็นว่าต้องมาร่วมชะตากรรมขวัญผวากับพวกเธอไปด้วย

สำหรับ Cracked ภาพหวาด ได้นักร้อง-นักแสดงหนุ่มมือดี นิชคุณ หรเวชกุล มาแสดงนำ ร่วมด้วย แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ที่ขนาดเจ้าตัวอย่างบอกด้วยตัวเองว่า ทุกการแสดง ทุกฉาก ในหนังเรื่องนี้นั้น..หลอนจริง

“สิ่งที่ชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้คือไม่ใช่หนังผีธรรมดาหนูไม่เห็นหนังผีไทยที่น่ากลัวแบบไม่มีนาทีได้พักเลยมานานมากแล้ว ขนาดเราแสดงเองเรายังแอบหลอนแทบทุกฉาก ไม่ว่าจะเป็นบท สถานที่ บรรยากาศที่รายล้อมคือมันน่ากลัวเหมือนจริงไปหมดยิ่งทำให้เราอินมากขึ้นไปอีก อยากให้ไปดูเต็มๆ กันในโรงภาพยนตร์ แฟนหนังสยองขวัญน่าจะถูกใจ”

เตรียมมาพิสูจน์ภาพวาดอาถรรพ์ใน Cracked ภาพหลาด สั่นประสาทพร้อมกัน 24 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa