รีเซต

"โอบนิธิ" เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "มะปราง" เผย พี่สาวอยากขอโทษ ปมโพสต์เดือดกลางไอจี

"โอบนิธิ" เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "มะปราง" เผย พี่สาวอยากขอโทษ ปมโพสต์เดือดกลางไอจี
TNN ช่อง16
17 มิถุนายน 2566 ( 19:44 )
224

ออกมาประกาศยุติความรัก 6 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักเสียงเพราะ "โอบ โอบนิธิ" และ "มะปราง อลิสา" ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกโยงในข่าวลือดาราเลิกกันมาสักพักใหญ่ ก่อนที่สาวมะปรางจะออกมาชี้แจงแบบชัดๆ ว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มโอบเป็นที่เรียบร้อย พร้อมย้ำว่า ไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน

ภาพจาก True inside

 

งานนี้หนุ่มโอบ ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ พร้อมชี้แจงประเด็นที่พี่สาวได้โพสต์เดือด ฟาดแรงกลางไอจี โดยหนุ่มโอบเผยว่า

"สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ มันก็ผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ก็มีเพื่อน พี่น้อง มีทุกๆ คนคอยให้กำลังใจ หลายๆ คนก็เป็นห่วง ขอบคุณมากๆ เลยครับที่เป็นห่วงกัน ผมก็รู้สึกดีใจที่วันนึงเห็นว่ามีคนคอยซัพพอร์ตเรา คนรักเราเต็มไปหมด ที่มะปรางสัมภาษณ์จริงๆ แล้วก็ไม่ได้เห็นเองหรอกครับ แต่ว่าทุกคนก็กระหน่ำส่งมาค่อนข้างเยอะเลย ก็เห็นแล้วครับ 

เหตุผลที่ชี้แจงมาก็เป็นอย่างที่เขาพูด ไม่มีมือที่สามครับ จริงๆ แล้วโอบก็รู้เท่าๆ ทุกคน รู้เท่าที่เขาบอก"

ภาพจาก IG : alrisaa

"จะมูฟออนมันก็ต้องใช้เวลาครับ เพราะว่าที่ผ่านมาก็ 6 ปีเนาะ แล้วเราก็รู้สึกว่าที่ผ่านมามันก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดี เป็นความรักที่ดี แล้วโอบก็จริงจังกับมันมากๆ ผมก็ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา แต่ลึกๆ มันก็เสียดายแล้วก็เสียใจไปด้วยไรงี้ครับ สุดท้ายแล้วก็อย่างที่โอบบอก โอบตั้งใจและจริงจังกับความรักครั้งนี้มากๆ แต่ว่าสุดท้ายมันก็เป็นการเคลียร์กันแล้วก็คุยกันเรียบร้อยแล้ว มันก็ต้องยอมรับว่าเรารักษาความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้จริงๆ ก็ไม่เป็นไรครับ"

ภาพจาก IG : oabnithi

 

"ช่วงที่ลงเพลงเศร้า จริงๆ แล้วมันเป็นช่วงที่จิตใจเราค่อนข้างเซนซิทีฟอยู่ครับ การที่เราโพสต์ภาพในไอจีที่เป็นแบบกล้องฟิล์ม โอบรู้สึกว่ามันเป็นช่วงที่จิตใจเซนซิทีฟ คือเราโพสต์ไปบางทีเรามีสภาวะที่อยู่ในความรู้สึกนั้นๆ หรือว่าบางทีในรูปภาพมันมีแอคชั่นของมัน คือบางทีเราก็จะตั้งแคปชั่นให้ตรงกับภาพนั้นๆ หรือแอคชั่นนั้นๆ หรือบางทีเราก็ไปเอาโควทต่างๆ หรือว่าเนื้อเพลงมาโพสต์ แต่จริงๆ แล้วไม่มีเจตนาจะไปพาดพิงถึงใครเลย"

 

"คือจริงๆ ต้องแจ้งก่อนว่าโอบก็เห็นโพสต์พี่สาวพร้อมๆ ทุกคน คือตื่นมาก็ตกใจเหมือนกัน แล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าโอบไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดกับพี่สาวเลย เพราะเขาอยู่ต่างประเทศด้วย ละพอเกิดเรื่องขึ้นมาโอบก็ได้โทรหาเขา แล้วก็คุยกันว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้มันเป็นแบบนี้แล้วนะ เขาก็เลยอยากจะฝากขอโทษถึงทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม รวมถึงมะปรางด้วย 

แล้ววันที่โอบจะได้เจอกับเขาในอาทิตย์หน้า โอบจะเป็นตัวแทนในการไปขอโทษเขา โอบว่ามันเป็นความคิดเห็นของแต่ละคน อย่างโอบบอกคือเราไม่ได้คุยกับเขา เขาอาจจะไปดูนั่นดูนี่มา แล้วเรายังไม่ได้อธิบายอะไร สุดท้ายแล้วเขาก็รักและหวังดีกับเรา คือมีหลายคนที่มาแสดงความรักแสดงความหวังดี แต่เราก็ไม่ได้ว่าเขา มันเป็นความคิดเห็นของเขา เราก็ต้องเอาข้อความขอโทษที่พี่สาวฝากมาไปบอกเขา"

ภาพจาก IG : alrisaa

 

"ก็มีเจอกันในงาน แล้วเดี๋ยวจะได้เจอกันอีกวันพุธหน้า แต่ว่านอกเหนือจากเรื่องงานก็ไม่ได้คุยกันเลยครับ จริงๆ เรายังเป็นเพื่อนกันได้ครับ ตอนที่ไปถ่ายงาน บรรยากาศในกองก็ราบรื่นมาก ปกติเลย เรารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนกันได้ ทำงานด้วยกันได้ 6 ปีที่ผ่านมามันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี เราอยากจะจดจำสิ่งที่มันดีๆ เอาไว้ เราก็ยังเป็นเพื่อนที่หวังดีและเป็นห่วงต่อกันได้

คนรอบข้างช่วยโอบได้มาก คือพอวันนึงที่เราเหนื่อย เราท้อ เราเศร้า เรารู้สึกว่าทุกๆ คนจะคอยเข้ามาช่วยให้กำลังใจเต็มไปหมดเลยครับ 

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ อาจจะต้องเว้นระยะสักนิดนึง เราก็รู้สึกอยากพักก่อนสักแปปนึงครับ"

ภาพจาก IG : alrisaa

 

"สุดท้ายแล้วโอบเชื่อนะว่าทุกคนมีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง ตัวโอบรู้สึกขอบคุณทุกคนมากๆ เลยที่แบบออกมาแสดงความรักกับโอบ วันนี้โอบได้ออกมาพูดแล้วก็อยากจะให้ทุกคนฟังจากสิ่งที่โอบพูดออกมา ตอนนี้ก็สบายใจขึ้นแล้วครับ"

ภาพจาก True inside

ภาพจาก IG : oabnithi

ภาพจาก IG : oabnithi

ภาพจาก IG : oabnithi

ภาพจาก IG : oabnithi

ภาพจาก IG : oabnithi