รีเซต

รอตรวจอีกครั้ง! เกรท วรินทร-บูม สุภาพร ผลตรวจเป็นลบ หลังถ่าย Hollywood Game Night Thailand

รอตรวจอีกครั้ง! เกรท วรินทร-บูม สุภาพร ผลตรวจเป็นลบ หลังถ่าย Hollywood Game Night Thailand
Entertainment Report_2
12 เมษายน 2564 ( 18:50 )
760

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" กับ "บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" พระนางจากละคร "ดาวคนละดวง" ที่ไปอัดรายการ Hollywood Game Night Thailand เทปเดียวกับ "บอล เชิญยิ้ม , "แจ๊ส ชวนชื่น" และ "วิลลี่ แมคอินทอช" รับหน้าที่พิธีกร ผลตรวจพระนางทั้งคู่เป็นลบ และจะกักตัวต่อไปให้ครบ 14 วัน

 

 

ต้องบอกว่าเป็นพระนางที่สนิทกันและไปรายการนี้บ่อย ๆ สำหรับ Hollywood Game Night Thailand ในเทปเดียวกันนั้นมีทั้ง "บอล เชิญยิ้ม" และ "แจ๊ส ชวนชื่น" และอีกทั้ง "วิลลี่ แมคอินทอช" พึ่งแจ้งว่าติด โควิด-19 เมื่อช่วงเช้า ล่าสุดผลตรวจของ เกรท กับ บูม ออกแล้ว ซึ่งทั้งคู่จะกักตัวในลำดับต่อไป ซึ่งเกรทเผยในไอจีส่วนตัวว่า...

ผลมาแล้วครับ ... “ไม่พบเชื้อนะครับ” ผมมีความเสี่ยงมาจากวันที่ 7 เมษา ที่ไปอัดรายการ Hollywoodgamenight ร่วมกับพี่บอลพี่แจ๊สมาครับ
เมื่อวานก็เลยไปตรวจหาเชื้อ
ตอนนี้ก็ยังคงตื่นเต้นจะต้องกักตัวรอดูอาการอย่างเคร่งครัดไปอีกจนครบ 14 วันครับ
ผมขอให้ทุก ๆ ดูแลตัวเองให้ดีมาก ๆ ขอให้คนที่มีเชื้อโควิดอยู่ มีกำลังใจที่ดี หายไว ๆ นะครับ และคนที่ยังไม่มีเชื้อก็ต้องดูแลรอบคอบกับการใช้ชีวิตมากๆนะครับ สิ่งที่รู้สึกไม่ดีที่สุดคือ พอเรารู้ว่าเราอาจทำให้คนรอบข้างที่เราพบเจอต้องเสี่ยงไปด้วยนั่นแหละครับ
กักตัวครับ เริ่ม !!

ด้าน "บูม สุภาพร" นางเอก "ดาวคนละดวง" ก็ไปรายการนี้ เช่นเดียวกัน เผยผลตรวจเป็นลบพร้อมแจ้งข่าวว่า...

วันที่ 7 ที่มาบูมได้ไปถ่ายรายการ hollywood game night มา เมื่อวานบูมก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ บูมได้รับผลการตรวจมาแล้วนะคะ ว่า
“ไม่พบเชื้อ” ค่ะ

แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยต่อคนรอบข้างและตัวบูมเอง ช่วงนี้ก็กักตัวและได้กักมาหลายวันแล้วค่าาา ^^

และก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกท่านนะคะ ส่วนคนที่ยังปลอดภัยดีอย่าชะล่าใจนะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่ใจเรื่องการใส่แมส รักษาระยะห่างและ การป้องกันการติดเชื้อกันด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกทุกคนนะค๊าาา สู้ๆค่า

ซึ่งแน่นอนว่าก่อนการครบ14วัน บูมจะไปตรวจอีกรอบบบบ แล้วจะมาอัพเดทนะคะ เพื่อความสบายใจกับเพื่อนร่วมงานและผู้พบเจอทุกท่านค่าาา เป็นห่วงทุกคนนะคะ ❤️❤️

รอผลตรวจรอบสองกันต่อไป ช่วงนี้พระนางกักตัวรัว ๆ เลยจ้า

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา b_boomm , great_rider10