รีเซต

กระแสแรงพี่ว้ากมาแรง!! คริส ขึ้นแท่นพระเอกฮอต จาก SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

กระแสแรงพี่ว้ากมาแรง!! คริส ขึ้นแท่นพระเอกฮอต จาก SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2559 ( 09:00 )
4.2K

กระแสแรงจัดฮอตจริง สำหรับ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ผลิต

โดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ทำเอาสาววายฟินหนักกรี๊ดดังลั่น กับคู่จิ้นคู่ใหม่ “อาทิตย์” (คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) พี่ว้ากตัวร้าย ปี 3  และน้องปี 1 สุดแสบ “ก้องภพ” (สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์)  เรียกว่าจับคู่แจ้งเกิด โดยเฉพาะหนุ่ม “คริส-พีรวัส” พี่ว้ากสุดโหด ร้ายแต่เท่ ที่ใครๆ ก็อยากให้มาว้าก ซึ่งเป็นการแสดงเต็มตัวครั้งแรก แต่ก็สอบผ่านฉลุย ขึ้นแท่นพระเอกหนุ่มฮอต เนื้อหอมขึ้นทันที แฟนคลับเพิ่มขึ้นทันตา!!!      

“คริส” เล่าว่า “อาทิตย์ในเรื่องจะดูดุๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนเฮฮาเหมือนตัวจริงของผม เวลาแสดงเป็นพี่ว้ากก็ต้องเข้มๆ โหดๆ แต่พอไม่ได้ว้ากอยู่กับเพื่อนๆ ก็จะเฮฮาไปเรื่อยครับ เล่นกับพี่สิง (สิงโต-ปราชญา) ไม่ยากเพราะเรารู้จักกันอยู่แล้ว ในชีวิตจริงพี่สิงเป็นพี่ว้ากซึ่งเคยว้ากผมมา เพราะเราเรียนคณะเดียวกันมหาวิทยาลัยเดียวกัน พอมาเล่นซีรี่ส์ผมเลยได้ว้ากคืนครับ (ยิ้มๆ) เสียงตอบรับถือว่าดีมากๆ ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรกเลย บอกเนื้อเรื่องเข้มข้น เล่นเหมือนพี่ว้ากมาก แล้วก็มีแฟนๆ ที่ดูซีรี่ส์เข้ามาตามไอจี และทวิตเตอร์เยอะขึ้น ส่วนใหญ่ถามหาฉากอาทิตย์กับก้องภพในซีนหวานๆ บ้าง เดี๋ยวได้เห็นกันแน่ครับ อย่างฉากจูบ ซึ่งผมยังไม่เคยจูบกับผู้ชาย ก็แปลกๆ แต่ท้าทายดี เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงเต็มตัวครั้งแรกของผม ค่อนข้างกดดันเหมือนกัน แต่โชคดีที่ได้เล่นกับพี่สิง ที่สนิทกันอยู่แล้ว ช่วยกันได้เยอะ ส่วนกระแสคู่จิ้นก็รู้สึกดี ที่แฟนๆ  อินไปกับบทบาทของเรา ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ยังไงฝากติดตามต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามชม “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 24.00 น. ทางLINETV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook&IG&Twitter : GMMTV

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่