รีเซต

เคยประกาศลั่นบนเวทีว่า ไม่เอาอีกแล้ว แต่ล่าสุดขอเป็นแกนนำรวมวงสร้าง ปรากฏการณ์เฉลียง อีกครั้ง เรื่องนี้ ดี้ นิติพงษ์ มีคำตอบ

เคยประกาศลั่นบนเวทีว่า ไม่เอาอีกแล้ว แต่ล่าสุดขอเป็นแกนนำรวมวงสร้าง ปรากฏการณ์เฉลียง อีกครั้ง เรื่องนี้ ดี้ นิติพงษ์ มีคำตอบ
Pannaput_tvs
27 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
912

รายการ “ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร พาผู้ชมไป พบกับการรวมรุ่นของวง “เฉลียง” แขกรุ่นใหญ่ที่หาใครพามารวมตัวพร้อมหน้าพร้อมตากันได้ยากมาก

งานนี้เลยต้องมีแกนนำในการนัดรวมตัว ซึ่งได้ คุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค อาสาจัดการนัดหมายสมาชิกของวงที่เหลือทั้ง คุณเกี้ยง เกียรติ ศักดิ์ เวทีวุฒิฒาจารย์ , คุณเจี๊ยบวัชระ ปานเอี่ยม , คุณเต๋ง ภูษิต ไล้ทอง , คุณนก ฉัตรชัย ดุริยประณีต มารวมตัวร่วมพูดคุยกันในวันสบายๆ ถึงเรื่องราวความสุข สนุกฮาของวงเฉลียงในอดีต สนทนาฮาเพลินกันตั้งแต่เริ่มพบหน้ากันวันรับน้องในรั้วมหาวิทยาลัย จนมารวมตัวกันเป็นวงเฉลียง ทำเพลงออกอัลบั้มจนฮิตกันทั่วประเทศ จนมาถึงการแยกวงต่างคนต่างไปทำงานตามสายงานตัวเองจนไม่คิดจะกลับมารวมกันทำเพลงอีกแล้ว และพี่ดี้เคยพูดหลังจาก คอนเสิร์ต “เรื่องราวบนแผ่นไม้” เมื่อ 15 ปี ที่แล้วว่าไม่เอาอีกแล้ว แล้วทำไมล่าสุดกำลังจะมีคอนเสิร์ต เรื่องนี้พี่ดี้ นิติพงษ์ มีคำตอบ


“ คือตั้งแต่พี่ประกาศไป จุ้ยก็บอกว่า พี่ไปคุยกันเถอะ ตกลงว่าจะมีหรือไม่มี เอาแน่ๆเลย เพราะจุ้ยไปเจอแฟนเพลงเยอะ ก็ถามมา จุ้ยเค้าขอนัดกินข้าวกันเพื่อถามพวกเรา ว่าตกลงมีประชามติกันมั๊ยว่า จะไม่ทำคอนเสิร์ตอีกแล้ว หรือว่าจะเป็นไปได้ 2-3 ปีจัดกันสักที ก็เลยลงมติกันว่า…จัด เพราะไม่มีใครบอกว่าเราจะไม่มารวมตัวกันอีก เพราะฉะนั้น มันก็มีโอกาส ถ้ามันใช่และมารวมตัวกันได้ มันก็เป็นไปได้ หลังจากนั้นก็มีคนอยากจัด แต่ยังไม่ลงตัวกันบ้าง รอบที่จัดมากเกินไปบ้าง และก็มีที่มาเจอผมโดยบังเอิญแล้วบอกว่าอยากจัด ผมก็บอกว่า การจัดคอนเสิร์ตกับวงเฉลียงมันค่อนข้างยาก เพราะ 6 คนมี 6 ความคิด แล้วทั้ง 6 ก็ไม่สามารถเป็นตัวแทนของใครได้ ถ้าสมมติว่าคุยกันในเงื่อนไขที่เป็นไปได้ ก็ไม่ยาก เพราะวงเฉลียงไม่มีใครโกรธกันหรือไม่มองหน้ากัน หรือสาปส่งว่าถ้ามีคนนี้มา อีกคนจะไม่มา เพราะฉะนั้นเมื่อทางผู้จัดยอมรับได้ทุกเงื่อนไข ก็น่าจะเป็นไปได้ และสุดท้ายก็ได้จัดจนได้ กับคอนเสิร์ต “ปรากฏการณ์เฉลียง” ที่รอยัล พารากอน ฮอล์ 17-18 กันยายน 59 นี้ หลังจากที่พวกเราหายหน้าหายตากันไปนาน คอนเสิร์ต “เฉลียง” ในปี 2559 จะออกมาหน้าตายังไง อยากให้ไปดูกันครับ รับรองความประทับใจ”


ติดตามชมเรื่องราวของชาว “เฉลียง” ได้ใน ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่