รีเซต

Hello Stranger 12 ศิลปินดัง สะท้อน 6 เรื่องจริง ฉลองใหญ่ครบ 10 ปี ทรู แฟนเทเชีย

Hello Stranger 12 ศิลปินดัง สะท้อน  6 เรื่องจริง ฉลองใหญ่ครบ 10 ปี ทรู แฟนเทเชีย
5 กันยายน 2557 ( 15:40 )
2.9K

 

          ทรู แฟนเทเชีย ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช จัดโปรเจคพิเศษแห่งปี “Hello Stranger” ฉลองครบรอบ 10 ปี ทรู แฟนเทเชีย ชูคอนเซ็ปท์ความสัมพันธ์ยุคปัจจุบันที่อยากให้ทุกคนหันไปทักทายกันมาขึ้น ดึง 6 ศิลปินจากค่ายทรูแฟนเทเชีย ได้แก่นิ AF6 / พัดชา AF2 / ต้น AF8 / แต๊บ AF5 / แท็บบี้ AF6 และ ว่านไฉ AF5 จับคู่ศิลปินมากความสามารถบนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ได้แก่ อุ๊ หฤทัย / ตุ้ย ธีร ซาภัทร์ สัจจกุล / โป้ โยคีเพลย์บอย / แป้งโกะ จินตนัดดา / สวย สโรชา The Voice 1 และ กิต กิตตินันท์ The Voice 2 ร่วมกันสร้างสรรค์งานเพลงถ่ายทอดแง่มุมความสัมพันธ์ของผู้คนในสังคมปัจจุบัน นำเสนอผ่าน 6 บทเพลงรักจาก 6 คู่ศิลปิน และ หนังสั้น 6 เรื่อง สะท้อนเรื่องราวของมิตรภาพดีๆ จากคนแปลกหน้าที่สามารถเกิดขึ้นได้เสมอเพียงแค่ลองหันไปมองคนรอบๆ ตัวแล้วเอ่ยคำทักทายว่า “Hello (สวัสดี)” ติดตามเรื่องราวดีๆ ก่อนใครได้ที่ www.youtube.co.th/truemoveh, www.truelife.com และ HTV Application

 
 

          นายวิชย์ สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการ ทรู แฟนเทเชีย กล่าว่า “ทรูอะคาเดมี แฟนเทเชีย เกิดขึ้นจากความต้องการที่จะให้โอกาสผู้ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง นำนักล่าฝันที่เป็นคนแปลกหน้ากันจำนวน 12 คนมาอยู่ด้วยกัน แล้วยังมีการถ่ายทอดสดให้คนทางบ้านร่วมติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย จากจุดเริ่มต้นดังกล่าวจุดประกายให้เราสร้างสรรค์โปรเจ็คท์ใหญ่ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ทรูแฟนเทเชีย “Hello Stranger Inspired by True Story” นำเสนอ 6 บทเพลงรักใหม่ล่าสุดจาก 12 ศิลปิน และหนังสั้น 6 เรื่องราวความสัมพันธ์ของคนแปลกหน้า 6 รูปแบบ การพบกันครั้งแรกของ 12 ศิลปินดนตรีที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน เปรียบเสมือนคนแปลกหน้าซึ่งกันและกัน แต่เมื่อพวกเขาได้มาเริ่มต้นทำความรู้จักพูดคุยกัน กลับพบว่าช่องว่างของความแตกต่างนั้นมีจุดเชื่อมโยงในบางสิ่งที่เหมือนกัน นี่คือหัวใจสำคัญที่เราต้องการจะบอกกับสังคมว่า อยากให้ลองหันไปมองผู้คนรอบๆ ข้าง แล้วเอ่ยคำทักทาย “Hello (สวัสดี)” ออกมา เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ช่องว่างของความแตกต่างแคบลง ซึ่งต้องขอบคุณทรูมูฟ เอช ที่เห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมให้ทุกคนสนใจคนรอบข้างมากขึ้น และเป็นผู้สนับสนุนหลักของโปรเจ็คท์นี้ ร่วมสัมผัสความประทับใจและความอบอุ่นจากคนแปลกหน้าได้ทาง www.youtube.co.th/truemoveh โดยเริ่มเปิดตัวหนังสั้นครั้งแรกวันที่ 4 กันยายนนี้”
          นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ในครั้งนี้ ซึ่งทรูมูฟ เอช ได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษมากมายให้ลูกค้าเพื่อร่วมสนุกกับโปรเจ็คท์ “Hello Stranger” นี้ โดยทรูมูฟ เอช ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการ 3G, 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เชื่อว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่เข้ามาและเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่สิ่งที่ยั่งยืนคือความสัมพันธ์และมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นจากการทักทายและเริ่มต้นจากการสื่อสารกับคนรอบข้าง” ทั้งนี้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้แก่ 1. SMS : โหวตเรื่องราวที่ชื่นชอบมากที่สุด ผู้โชคดี 4 หมายเลขที่โหวตมากที่สุดมีสิทธิ์ลุ้นร่วมดินเนอร์ท้าลมหนาว พร้อมอบอุ่นกับมินิคอนเสิร์ตแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับศิลปินและนักแสดง (1 หมายเลขต่อ 2 ท่าน) 2. กิจกรรมออนไลน์ : เพียงแชร์ภาพยนตร์สั้นที่ประทับใจ พร้อมบอกเหตุผลที่ชอบและใส่ #hellostranger ผ่าน Facebook พร้อมเหตุผลที่ประทับใจกรรมการในแต่ละเรื่อง ลุ้นเป็น 6 คู่ผู้โชคดีไปร่วมดินเนอร์ท้าลมหนาว พร้อมอบอุ่นกับมินิคอนเสิร์ตแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับศิลปินและนักแสดง 3. ดาวน์โหลดเพลงที่ชื่นชอบได้ที่หมายเลข 2222 นาทีละ 5 บาท/นาที 4. ร่วมบริจาคเงิน ให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพียงพิมพ์ 10 หรือ 100 ส่ง SMS มาที่เบอร์ 91401 รายได้ทั้งหมดร่วมบริจาคให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ 
(เฉพาะเรื่องข้อความจากคนแปลกหน้า)
          ผู้สนใจสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ก่อนใครได้ที่  
www.truelife.com  และ HTV Application และสามารถดาวน์โหลดเพลงที่ชื่นชอบได้ที่หมายเลข 2222

 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety